Mỗi một chuyến xe thể hiện một cuộc hành trình mới đầy thú vị, vì vậy đừng biến nó trở thành “địa ngục” chỉ vì trên xe của bạn có mùi hôi. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi trên xe ô tô, không để các bạn chờ đợi lâu hãy cùng khám phá cách khử mùi hôi trên xe ô tô cực kì đơn giản để thưởng thức trọn vẹn niềm vui trong cuộc hành trình nhé.

Dùng túi khử mùi
Dùng túi khử mùi

Dùng túi đựng hạt cà phê để khử mùi hôi trên xe

Để một vài hạt cà phê nguyên chất vào xe là cách khử mùi hôi trên xe ô tô một cách hiệu quả nhất, được nhiều người áp dụng dùng. Ngoài hạt cà phê ra, bạn có thể tận dụng bã cà phê khô, để chúng vào một chiếc khay nhỏ hoặc đựng chúng trong chiếc túi nhở và treo trên xe. Chất cafein trong cà phê sẽ giúp khử mùi hôi trên xe, mang đến cho bạn không gian thơm dịu.

Có thể bạn quan tâm: Máy lọc không khí – món quà sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn

Khử mùi hôi trên xe bằng cách không hút thuốc, ăn uống trên xe

Nếu bạn có thói quen hút thuốc, thì không nên hút thuốc trên xe, đây chính là tác nhân hàng đầu khiến ô tô bị ám mùi dai dẳng. Để khử mùi hôi trên xe ô tô, bạn nên hạn chế việc hút thuốc trên xe hoặc dùng một chiếc khăn bông cotton tẩm chút giấm và lau sạch xe. Sau đó, mở toàn bộ cửa xe cho thông thoáng.

Dùng máy lọc không khí trên ô tô
Dùng máy lọc không khí trên ô tô

Sử dụng dòng máy lọc không khí cho ô tô

Cách khử mùi hôi trên xe tốt nhất, mà không phải làm bằng thủ công đó là trang bị một chiếc máy lọc không khí trong ô tô. Dòng máy lọc không khí trên ô tô được thiết kế gọn nhẹ hoàn toàn phù hợp cho các loại xe.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí trên ô tô là có khả năng lọc sạch không khí, khử mùi hôi trên xe cực nhanh, xe của bạn sẽ không còn những mùi như: mùi điều hòa, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc… nhờ công nghệ ozon, than hoạt tính nano và ion âm sẽ mang đến một không gian trong lành, không có bụi bẩn.

Máy lọc không khí ô tô chính hãng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt, vừa lành tính, tốt cho sức khỏe, bạn sẽ không phải mất thời gian để lau dọn hay tìm kiếm những biện pháp khử mùi hôi trên xe, tất cả những việc này cứ để máy lọc không khí trên ô tô đảm nhiệm.

Bài viết được đề xuất