Air filter là gì, vâng nó được hiểu là màng lọc khí, là một thiết bị gồm các vật liệu sợi, có chức năng loại bỏ các hạt rắn, bụi bẩn có trong không khí như phấn hoa, bụi bẩn, vi khuẩn. Air filter được sử dụng nhiều trong việc xây dựng hệ thống thông gió, trong động cơ và trong các tòa nhà. Như vậy bạn đã hiểu Air filter là gì chưa.

Hiện nay trên thị trường, Air filter có rất nhiều kiểu dáng và cấp độ lọc khác nhau, tuy nhiên một số thiết bị cơ bản được phần đông người tiêu dùng sử dụng thì có những loại như màng lọc thô (lọc sơ cấp), lọc thứ cấp (lọc tinh)…

Ưu điểm Air filter là gì?

– Hiệu suất động cơ lớn tăng tính độ bền cho sản phẩm.
– Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại.
– Lọc được các bụi bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được.
– Khả năng tích chữ được một lượng bụi lớn.
– Không chứa silicon và chịu được hóa chất chống axit.
– Bông lọc khí hoạt động mang lại hiệu quả cao.
– Tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống.

Các loại màng lọc của máy lọc không khí

1) Màng lọc cacbon Hitachi EP-A6000

Màng lọc không khí Hitachi EP-A6000 có xuất xứ từ Nhật Bản, kích thước 41,5 x 35 x 1,7 (cm); độ bền sản phẩm lên tới 2 năm. Để bảo vệ độ bền cho sản phẩm một cách tốt nhất bạn nên chú ý những điều sau:
– Thực hiện vệ sinh màng lọc khí định kỳ 2 lần/tháng
– Không sử dụng các loại vật dụng công nghiệp có sức thổi lớn để làm sạch bụi cho màng lọc.
– Không dùng các vật nhọn, nước để vệ sinh màng lọc, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Màng lọc cacbon Hitachi
Màng lọc cacbon Hitachi

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây: Máy lọc khí Hitachi

2) Màng lọc không khí Sharp

Màng lọc không khí là một bộ phận quan trọng và phổ biến trên máy lọc không khí, đây là bộ phận làm sạch không khí chính của máy lọc không khí. Màng lọc không khí Sharp được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và có tác dụng loại bỏ các hạt bụi có khích thước nhỏ hơn mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Màng lọc không khí Sharp

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

3) Màng lọc không khí Hepa Coway

Màng lọc không khí  là bộ phận quan trọng nhất được coi là bộ não của chiếc máy lọc không khí, màng lọc có khả năng giữ lại các chất bụi bẩn, những vi khuẩn có hại như nấm mốc, những mùi hôi khó chịu, hay khói thuốc lá. Nó có thể lọc được hạt bụi có kích thước nhỏ 0.3 micromet, hiệu quả lọc đến 99,97%.

Màng lọc không khí là 1 phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. Tuy nhiên, màng lọc này không loại bỏ được khí gas hóa học trong không khí.

Màng lọc không khí Hepa Coway

>> Xem thêm các linh kiện máy lọc không khí tại đây

Tại maylockhongkhi.org có đầy đủ linh kiện máy lọc không khí, màng lọc khí chính hãng, sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như: Thái Lan, Hàn Quốc Nhật Bản. Chúng tôi cam kết các linh kiện máy lọc không khí chất lượng cao, bảo hành dài hạn, giao hàng trên toàn quốc.

Bài viết được đề xuất