Vi khuẩn, virus là những tác nhân tồn tại xung quanh chúng ta. Nhất là với kích thước siêu nhỏ bé đó, chúng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể. Là nguyên nhân hình thành nên nhiều bệnh cho con người. Cùng với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường mà không ai có thể phủ nhận về mức độ ảnh hưởng của nó. Nhất là những khu vực xí nghiệp, nhà máy hay các thành phố lớn. Thì thật sự việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với 2 vật dụng cơ bản dưới đây là khá cần thiết. 

  1. Máy tạo độ ẩm không khí

Chúng ta đã biết, ban đêm là lúc cơ thể cần được nghỉ ngơi. Do đó, một không gian trong sạch và dễ chịu sẽ thật sự tuyệt vời. Nhưng về ban đêm, độ ẩm không khí trở nên thấp hơn. Viêm mũi, viêm phế quản cùng một số các vấn đề về hô hấp cũng rất dễ gây nên bởi điều này nhất là đối với trẻ nhỏ và người già. Nghiên cứu từ các chuyên gia y tế cho biết, một số chất lỏng còn chiếm vai trò rất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ em.

Số lượng trẻ em mắc các vấn đề về hô hấp gia tăng
Số lượng trẻ em mắc các vấn đề về hô hấp gia tăng

Số liệu từ các trung tâm y tế cũng cho biết, hàng năm số lượng trẻ nhỏ mắc các bệnh về đường hô hấp khá nhiều nhất là vào thời điểm có độ ẩm thấp. Do đó, đầu tư cho gia đình một chiếc máy tạo độ ẩm không khí là thực sự cần thiết. Nhất là với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như hiện nay, thì một chiếc máy tạo độ ẩm không khí có thêm các chức năng khác như lọc sạch không khí,….Chắc chắn đem đến cho gia đình bạn hơi thở trong sạch và thoáng đãng.

  1. Máy lọc không khí

Về sự tồn tại của vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa hay từ chính các thói quen mọi người trong gia đình. Các ông chồng có thói quen hút thuốc lá, hay sở thích nuôi thú cưng trong nhà… Đó là những tác nhân ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe gia đình bạn. Hắt hơi, sổ mũi, viêm họng hay một số vấn đề về dị ứng khó chịu là những vấn đề bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn hay lông động vật gây nên….Hay chưa kể đến mức độ ô nhiễm hiện nay. Không chỉ ngoài đường, nơi làm việc hay các khu công nghiệp, vi khuẩn, bụi bẩn len lỏi và xuất hiện ngay cả trong chính không gian của gia đình. Báo động hơn là sự xuất hiện của hạt bụi PM2.5 tại nước ta.

Máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không gian
Máy lọc không khí, cải thiện chất lượng không gian

Là một trong những vật dụng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn được các chuyên gia đánh giá cao. Máy lọc không khí, không chỉ lọc sạch không khí, khử mùi hiệu quả. Mà trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới như máy lọc không khí Coway, máy lọc không khí Panasonic,… Trong một số model sản phẩm còn được trang bị thêm các tính năng đặc biệt khác như khả năng bắt muỗi, khả năng hút ẩm… Bạn có thể tham khảo thêm đến máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B…Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm lâu dài với một mức chi phí không hề cao. Chắc chắn đó luôn là “người bạn” đồng hành bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Đầu tư các vật dụng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn là thực sự cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống cùng với đó là thói quen tập luyện thể dục mỗi ngày.

Bài viết được đề xuất