Môi trường sống chúng ta ngày càng chịu ảnh hưởng nặng nề từ các hoạt động kinh tế: khí thải từ các nhà máy, các khu công nghiệp, hay trong chính rác thải sinh hoạt hàng ngày. Khói bụi giao thông ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Bên cạnh đó, có vô vàn các tác nhân vi khuẩn, virus mà mắt thường ta không nhìn thấy được. Mà đó lại chính là thủ phạm đe dọa không nhỏ tới sức khỏe mỗi chúng ta. Với công nghệ NanoE được sử dụng trong dòng sản phẩm máy lọc không khí chính hãng càng khẳng định vai trò lọc sạch không khí và đặc biệt bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn. Vậy công nghệ NanoE là gì? Công nghệ NanoE có lợi ích gì với sức khỏe con người? Bài viết dưới đây mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về công nghệ tiên tiến này. 

  1. NanoE là gì?

Công nghệ Nanoe chính là sự kết hợp thành công giữa 2 công nghệ electric và nanoE. Hay đơn giản nanoE bao gồm vô số các hạt ion có nguồn gốc là axit yếu với kích cỡ siêu nhỏ và mang theo điện tích.

2. Nguồn gốc sinh ra NanoE

Hạt nanoE sinh ra từ hơi ẩm trong không khí. Đối với Panasonic, công nghệ nanoE làm tăng hiệu quả diệt trừ vi khuẩn và khử mùi nhanh chóng. Bởi khả năng phóng thích các gốc hóa học có trong phân tử nước cực mạnh.

  • Tính chất của NanoE

– Thời gian tồn tại lâu: So với các hạt ion thông thường, hạt NanoE có thời gian tồn tại gấp 6 lần và độ ẩm cao hơn 1000 lần so với các hạt ion thông thường. Do đó, khả năng di chuyển, hoạt động của các hạt NanoE đạt hiệu quả cao hơn.

Công nghệ nanoE đảm bảo an toàn với người sử dụng
Công nghệ nanoE đảm bảo an toàn với người sử dụng

– Kích thước của NanoE siêu nhỏ: Với kích thước siêu nhỏ này, giúp hạt NanoE dễ dàng thấm sâu và các sợi vài để diệt trừ các loại vi khuẩn, virus cùng vô số các tác nhân siêu nhỏ khác. Thậm chí ngăn chặn không cho bất cứ loại vi khuẩn, virus có cơ hội sinh sôi. Cùng nhờ kích thước siêu nhỏ đó, mà các tác nhân khác như phấn hoa, bụi bẩn hay lông động vật bị loại bỏ hoàn toàn.

Về độ an toàn của công nghệ NanoE đã được nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới kiểm chứng và kết luận về độ an toàn và lợi ích mà hạt NanoE này mang lại cho sức khỏe.

  • Lợi ích công nghệ NanoE với sức khỏe con người

Với các đặc tính về hạt NanoE, đã được ứng dụng hầu khắp các lĩnh vực: y tế, kinh tế, may mặc.. Và đặc biệt là công nghệ NanoE áp dụng thành công trong sản phẩm máy lọc không khí chính hãng đem đến nhiều lợi ích sức khỏe con người

Máy lọc không khí trang bị công nghệ nanoE làm tăng hiệu suất lọc sạch không khí
Máy lọc không khí trang bị công nghệ nanoE làm tăng hiệu suất lọc sạch không khí

 

  • Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ NanoE giúp chất lượng lọc sạch không khí tốt nhất. Bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc hay cả phấn hoa, lông động vật đều được làm sạch từ những hạt NanoE phóng thích ra không khí.
  • Bên cạnh đó, máy lọc không khí còn được trang bị thêm nhiều tính năng, chiếm được hài lòng với người tiêu dùng. Khả năng tạo ẩm trong máy lọc không khí tạo ẩm Panasnic F-VXK70A

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về công nghệ NanoE. Cùng với đó, phần nào giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về việc lựa chọn dòng sản phẩm máy lọc không khí chính hãng với công nghệ NanoE hàng đầu này. Chúc bạn là người tiêu dùng thông thái và hài lòng về chất lượng không khí mà máy lọc không khí chính hãng đem đến.

Bài viết được đề xuất