Daikin – Thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực làm sạch  không khí đến từ Nhật Bản. Máy lọc không khí Daikin là một trong những sản phẩm tiêu biểu ứng dụng công nghệ hiện đại và được rất nhiều người ưa chuộng. So với các dòng máy lọc khí Hitachi, Panasonic, Coway thì công nghệ nổi bật trên máy lọc không khí Daikin có gì khác?…

 1. Công nghệ Streamer giúp loại bỏ bụi bẩn, các tác nhân có hại

Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin
Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin
 • Đây là một trong những công nghệ nổi bật trên máy lọc không khí Daikin. Công nghệ Streamer có khả năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, virus cúm (H5N1, H1N1, khuẩn tụ cầu).
 • Khả năng lọc khí, khử mùi cao. Các thành phần gây ra mùi hôi sẽ bị hấp thụ qua phin lọc và sau đó bị phân hủy bởi công nghệ Streamer.
 • Khả năng lọc nhanh và triệt để chỉ 12m2/9 phút đối với phòng có diện tích khoảng 46m2. Tuy vào diện tích của phòng mà thời gian lọc khí của máy lọc không khí cũng khác nhau.
 • Cấu tạo phin lọc 6 lớp giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, bọ mạt, lông vật nuôi, các chất độc hại như: khí xả động cơ, mùi thuốc trừ sâu.
 1. Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Inverter là một trong những công nghệ nổi bật trên máy lọc không khí Daikin giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi máy hoạt động liên tục. Bộ biến tần giúp tiết kiệm điện năng bằng cách điều chỉnh tốc độ quay của động cơ.

Công nghệ inverter trên máy lọc không khí Daikin
Công nghệ inverter trên máy lọc không khí Daikin
 1. Vận hành tự động

 • Máy lọc không khí Daikin được trang bị công nghệ vận hành tự động ứng với mức ô nhiễm không khí và được phát hiện bằng thiết bị cảm ứng.
 • Tính năng an toàn tự động ngắt khi nghiêng máy hoặc đổ máy.
 1. Hệ thống cảm biến thông minh

Máy lọc không khí Daikin giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn
Máy lọc không khí Daikin giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn hiệu quả
 • Trang bị hệ thống cảm biến bụi bẩn, mùi, nhiệt độ, độ ẩm. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm tự dộng giúp bù ẩm thông minh
 • Trang bị đèn led cảnh báo mức độ ô nhiễm không khí theo các màu: Xanh, Vàng, Đỏ

Với những công nghệ nổi bật trên máy lọc không khí Daikin mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình, mang đến không gian sống và làm sạch trong lành, sạch khuẩn.

Bạn cũng có thể tham khảo dòng máy lọc không khí Daikin MC70MVM6 được phân phối chính hãng bởi công ty VINAMO.

Bài viết được đề xuất