Đứng đầu về thương hiệu sản xuất vật dụng gia đình như điện máy, điều hòa,.. Với các công nghệ tiên tiến sử dụng trong máy lọc không khí, Sharp ngày càng khẳng định vị thế của mình với người tiêu dùng. Bài viết hôm nay, VINAMO tổng hợp với người tiêu dùng tất cả các công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí Sharp.  

 1. Công nghệ Plasmacluster

Là một trong những công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí Sharp. Công nghệ độc quyền này làm tăng hiệu suất tiêu diệt vi khuẩn, virus cùng vô số tác nhân gây hại đến sức đề kháng con người.

Công nghệ Plasmacluster nâng cao chất lượng lọc sạch không khí
Công nghệ Plasmacluster nâng cao chất lượng lọc sạch không khí

Theo nguyên lý hoạt động giữa các ion mang điện tích âm và dương sẽ tự động hút nhau. Các Plasmacluster Ion này bao gồm các hạt ion âm và dương tương tự trong tự nhiên.Từ đó  các gốc ion này sẽ bám vào các vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa… Sở dĩ, các tác nhân đó đều mang điện tích. Nhờ đó các Plasmacluster tự động phá vỡ cấu trúc hoạt động của protein bằng cách lấy đi H+. Các vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa sẽ bị loại bỏ nhanh chóng.

Công dụng của Plasmacluster trong máy lọc không khí Sharp

 • Lọc sạch không khí : Vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa sẽ bị phá vỡ cấu trúc hoạt động của Protein do các gốc ion phát ra từ Plasmacluster bám vào H+ trên các tác nhân đó
 • Ngăn chặn quá trình hoạt động, sinh trưởng của vi khuẩn, virus, nấm mốc: Công nghệ Plasmacluster Ion sharp có khả năng ức chế, cản trở việc hình thành nên virus, vi khuẩn ảnh hưởng sức đề kháng con người.
 • Khử mùi thuốc lá cực nhanh: Kết luận này đã được người tiêu dùng khẳng định trong quá trình sử dụng sản phẩm máy lọc không khí.
 • Đảm bảo an toàn với sức khỏe con người: Kết quả thử nghiệm và kiểm chứng trên nhiều quốc gia tiên tiến nhất thế giới.

Xem thêm: Công nghệ Streamer trên máy lọc không khí Daikin

 1. Công nghệ bắt muỗi máy lọc không khí Sharp

Là một trong những công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí Sharp. Nhờ đó, doanh số bán hàng về dòng sản phẩm này dẫn đầu trong dòng sản phẩm máy lọc không khí chính hãng.

Quy trình bắt muỗi trong máy lọc không khí Sharp
Quy trình bắt muỗi trong máy lọc không khí Sharp

Trước nỗi đe dọa nghiêm trọng của muỗi tới sức khỏe con người. Sharp đã trang bị tính năng bắt muỗi độc quyền trong sản phẩm máy lọc không khí. Thông qua 5 bước bắt muỗi mà không cần sử dụng bất kỳ một hóa chất nào

 • Bước 1: Thu hút muỗi bằng đèn UV
 • Bước 2: Thân máy được thiết kế màu đen- màu muỗi ưa thích
 • Bước 3: Thông qua các khe hẹp muỗi dễ dàng thâm nhập
 • Bước 4; Với dòng khí mạnh mẽ được sử dụng để dẫn dụ muỗi
 • Bước 5: Dùng tấm keo để bắt muỗi.

Bên cạnh đó, trong sản phẩm máy lọc không khí Sharp một số model còn được trang bị thêm hệ thống màng lọc Hepa, với chế độ Haze thông minh. Với chế độ đó, máy lọc không khí sẽ được vận hành với tốc độ cao trong 1 giờ đồng hồ. Tiếp đó luân phiên nhau hoạt động trong 20 phút. Điều này làm tăng khả năng lọc sạch không khí. Đem đến bầu không khí trong sạch và dễ chịu nhất cho gia đình bạn.

Hi vọng, với những thông tin tổng hợp về các công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí Sharp có thể giải đáp hết thắc mắc người tiêu dùng. Sản phẩm máy lọc không khí Sharp hiện được phân phối chính hãng tại vinamo

Bài viết được đề xuất