Đơn vị vinamo chuyên bán máy lọc không khí tại Hải Phòng từ năm 2016 đến giờ. đảm bảo chuyên bán máy của hãng nhập khẩu, khuyến mại thêm hạn bảo hành cho quý khách, cam kết dịch vụ hậu bán hàng chất lượng nhất để đảm bảo hoàn hảo hơn ở thời kỳ đổi mới

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng một vài sản phẩm, thiết bị điện dân dụng của nhân dân đang tăng lên. ở đó, máy lọc không khí là đang là sản phẩm ưa chuộng số 1 trước tình hình ô nhiễm môi trường như hiện nay.
Nhằm cung cấp nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mở rộng thị trường hoạt động, VINAMO co., jsc đang bán lẻ một số model máy lọc không khí Hải Phòng.

VINAMO chuyên phân phối máy lọc khí tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ VINAMO co., jsc chuyên phân phối máy lọc không khí tại hải phòng dân dụng với những loại model sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Toàn bộ sản phẩm được nhập khâu nguyên chiếc tại nước ngoài như: Mỹ, Japan, korea, Thái Lan…. cam kết hàng chuẩn hãng, chất lượng cao.
Có rất nhiều năm kinh nghiệm, vinamo mang cho với người tiêu dùng các giải pháp tối ưu hàng đầu để làm hết các vấn đề về ô nhiễm không khí. Luôn tìm kiếm những đối tác tiềm năng và hợp tác cũng đi lên, cẩn thận trong từng khâu bán hàng, hỗ trợ hậu bán hàng, và cũng rất cẩn trọng lắp đặt và vận chuyển máy lọc không khí.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đóng chuyên môn cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phù hợp. Sở hữu 1 chuỗi hệ thống cửa hàng đặt ở các thành phố lớn, bởi vậy có thể đáp ứng cho khách hàng một cách nhanh chóng khi đóng yêu cầu.

Máy lọc không khí chính hãng

Chính sách bán hàng & đổi trả sản phẩm cực tốt
ngày nay công ty vẫn đang bán rất nhiều hãng máy lọc không khí ví dụ máy lọc không khí sharp
Bán hàng trực tiếp trong kho, hỗ trợ vận chuyển cả nước có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày nhưng phải còn nguyên vẹn, không bị va đập và còn tem phiếu mua hàng.
Áp dụng chính sách một đổi một ở 12 tháng Chỉ đổi trả sang một số sản phẩm giữ giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.
giữ đa dạng một vài dòng máy lọc khí đến từ nhiều hãng khác nhau.
Trị giá sản phẩm được tính bằng giá bán sau khi chiết khấu.
Máy lọc không khí được nhập khẩu nguyên thùng trực tiếp từ nước ngoài như: Japan, usa, korea, Thái Lan…

máy lọc không khí tại hải phòng
máy lọc không khí tại hải phòng

Quy cách bảo hành sản phẩm
máy lọc không khí được bảo hành 1 năm từ nhà sản xuất + 1 năm từ công ty tổng là (24 tháng) và được tính từ ngày bán hàng.
Bảo hành máy lọc không khí với các lỗi, sự cố kỹ thuật từ nhà sản xuất.
Máy lọc không khí bảo hành đúng nội quy bởi nhà sản xuất yêu cầu còn nguyên mác dán, xuất được hóa đơn mua hàng hóa.
Như vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Vinamo vì nhiều đặc điểm nổi bật như:
– cam kết hàng chính hãng 100%
– Xuất được hóa đơn VAT
– Có giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm
– được hỗ trợ bảo trì, sửa lúc máy lọc không khí bị trục trặc hỏng hóc
Quý khách tại khu vực Hải Phòng có nhu cầu mua máy lọc không khí tại hải phòng giá rẻ, chất lượng cao vui lòng gọi công ty qua hotline: 0979 035 999

-xem thêm: dịch vụ thay gioăng tủ lạnh(tại đây) thợ đến nhà, nhanh chóng.

Bài viết được đề xuất