Hiện nay, nhu cầu sử dụng một vài sản phẩm, thiết bị điện máy của nhân dân không ngừng tăng cao. Trong đó, máy lọc khí là đang là sản phẩm ưa chuộng số 1 trước tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay.
Để phục vụ yêu cầu của người sử dụng cũng như mở rộng thị trường hoạt động, VINAMO co., jsc chuyên phân phối máy lọc không khí ở tỉnh Bắc Ninh.

Công ty VINAMO chuyên bán máy lọc khí tại tỉnh Bắc Ninh uy tín

Bán máy lọc không khí tại Bắc Ninh
Bán máy lọc không khí tại Bắc Ninh chất lượng cao

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ VINAMO chuyên làm việc ở lĩnh vực máy lọc khí gia đình với một số loại model thương hiệu đến từ nhiều khu vực khác nhau. Tất cả máy lọc không khí chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài như: USA, Nhật Bản, Korea, Thái Lan…. cam kết hàng chuẩn hãng, chất lượng tốt.
Với gần 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng một vài giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết những vấn đề về ô nhiễm môi trường. Luôn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để hợp tác cũng phát triển, cẩn thận trong từng khâu bán hàng, chăm sóc sau bán hàng, lắp để và vận chuyển hàng hóa.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự vừa ý. Sở hữu 1 chuỗi hệ thống cửa hàng trong những thành phố lớn, bởi vậy giữ thể cung cấp cho khách hàng 1 hướng dẫn nhanh chóng khi đóng yêu cầu.

VINAMO – Đơn vị phân phối máy lọc không khó ở Bắc Ninh chất lượng cao, giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường, có đầy đủ các dòng sản phẩm máy lọc không khí đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo có thể hỗ trợ quý khách hàng để lựa chọn ra một sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao.

Chính sách bán hàng & đổi trả sản phẩm

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm
Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm
  • Bán hàng trực tiếp ở kho, miễn phí vận chuyển toàn quốc. Đổi trả sản phẩm ở 15 ngày khi còn nguyên vẹn, không bị va đập và còn tem phiếu mua hàng.
  • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng Chỉ đổi trả sang các sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.
  • Có đa dạng một số dòng máy lọc không khí đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
  • Giá trị sản phẩm được tính theo giá bán sau chiết khấu.
  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…
  • Chính sách bảo hành sản phẩm
  • Sản phẩm được bảo hành 1 năm từ nhà sản xuất + 1 năm từ công ty (24 tháng) tính từ ngày bán hàng.
  • Bảo hành sản phẩm với một vài lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật từ nhà sản xuất.
  • Sản phẩm bảo hành đúng quy định từ nhà sản xuất khi còn nguyên tem mác, xuất được phiếu mua hàng hóa.

Hiện nay công ty đang phân phối rất nhiều hãng như: máy lọc không khí sharp, coway, hitachi
Quý khách có nhu cầu mua máy lọc không khí tại Bắc Ninh chính hãng, chất lượng cao vui lòng liên liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979. 035.999

Bài viết được đề xuất