Đại lý vinamo chuyên bán luôn bán lẻ máy lọc không khí trên địa bàn tỉnh Phú Yên từ năm 2005 tới nay. đảm bảo chuyên bán hàng của hãng có thương hiệu, khuyến mại thêm thời gian nảo hành sửa chữa cho quý khách, xây dựng dịch vụ hậu bán hàng chất lượng nhất để đảm bảo tốt hơn ở thời đại đổi mới

Thời nay, yêu cầu tiêu dùng một vài sản phẩm và thiết bị điện máy của người dân (cả người kinh tế không cao đến những người có nhiều tiền) đã đang tăng lên. tại đó, máy lọc không khí mini đang là mặt hàng ưa chuộng hàng đầu trước trạng thái ô nhiễm môi trường sống như bây giờ.
Để đáp ứng yêu cầu của người dùng cũng như mở rộng quy mô hoạt động, VINAMO chuyên bán buôn các model máy lọc khí trong tỉnh Phú Yên.

VINAMO chuyên phân phối máy lọc khí tại tỉnh Phú Yên uy tín

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ VINAMO co., jsc chuyên hoạt động tại lĩnh vực máy lọc khí gia đình với các loại model thương hiệu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Toàn bộ máy lọc không khí được nhập khâu nguyên chiếc ở nước ngoài như: Mỹ, Japan, Hàn Quốc, thailand…. cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt.
Có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực, Vinamo co,. jsc đem tặng với khách hàng một vài biện pháp tối ưu hàng đầu nhằm làm hết một vài vấn đề về ô nhiễm môi trường. Luôn luôn tìm kiếm một số đối tác tiềm năng để hợp tác cũng đi lên, thận trọng ở từng khâu bán hàng, hậu mãi sau bán hàng, và cũng rất cẩn trọng lắp đặt và vận chuyển hàng hóa.
Chúng tôi đóng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý. Sở hữu một chuỗi hệ thống cửa hàng đặt tại một vài thành phố lớn, bởi vậy đóng thể phục vụ cho khách hàng một kinh nghiệm nhanh chóng khi có yêu cầu.

Máy lọc không khí tốt nhất

Chính sách bán hàng & đổi trả sản phẩm
ngày nay công ty còn bán rất nhiều thương hiệu máy lọc khí chẳng hạn máy lọc không khí panasonic độ bền cao
Bán hàng trực tiếp trong kho, miễn phí vận chuyển cả nước có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày nhưng phải còn nguyên vẹn, không bị va đập và còn tem phiếu mua hàng.
Áp dụng chính sách 1 đổi 1 tại 12 tháng Chỉ đổi trả sang những sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.
có đa dạng một vài dòng máy lọc không khí đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.
Giá trị hàng hóa được tính theo giá niêm yết sau chiết khấu.
Máy lọc không khí được nhập khẩu nguyên hộp trực tiếp từ nước ngoài như: Nhật Bản, usa, korea, Thái Lan…
Quy cách bảo hành sản phẩm
sản phẩm được bảo hành 1 năm từ hãng + một năm từ nhà bán lẻ tổng là 2 năm và được tính từ ngày xuất hàng.
Bảo hành máy lọc không khí với một vài hỏng hóc, sự cố kỹ thuật từ nhà sản xuất.
Máy lọc không khí bảo hành theo nội quy theo hãng sản xuất bắt buộc vẫn còn mác dán, và có phiếu xuất kho. Hơn nữa công ty cũng đang có những dòng máy khử mùi thuốc lá xe hơi . mang cấu tạo nhỏ xinh và rất sang chảnh chắc chắn sẽ góp phần đáng kể về việc làm sạch mùi ẩm mốc cùng tất cả vi khuẩn tại xe xe hơi của đắt tiền.
Như vậy quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng tại Vinamo vì nhiều đặc điểm nổi bật như:
– cam kết hàng chính hãng 100%
– Xuất được hóa đơn VAT
– Có giấy tờ chứng minh rõ ràng nguồn gốc, xuất sứ sản phẩm
– được hỗ trợ bảo trì, sửa lúc sản phẩm gặp sự cố lỗi
Quý khách ở khu vực tỉnh Phú Yên có nhu cầu mua máy lọc không khí chính hãng, tốt có thể liên hệ trung tâm qua đường dâu nóng: 0979 035 999

xem thêm: Cổng từ an ninh chống trộm

Bài viết được đề xuất