Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, đã có tên tuổi nhiều năm trên thị trường Việt Nam và được người dân vô cùng tin tưởng và sử dụng. Chắc hẳn, mọi người đã quá quen thuộc với các sản phẩm công nghệ của hãng Hitachi rồi phải không? Hitachi luôn không ngừng cải tiến và phấn đấu nghiên cứu phát triển để ra mắt các sản phẩm tinh vi, chất lượng cao để phục vụ người dân. Qua nhiều năm trên thị trường, các sản phẩm cao cấp như máy giặt Hitachi, điều hòa Hitachi, tủ lạnh Hitachi….. và trong khoảng thời gian gần đây, thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã vô cùng tự hào về dòng sản phẩm máy lọc không khí. Nó được người dân vô cùng ủng hộ và tin dùng, sau đây chúng ta hãy cùng đánh giá chất lượng máy lọc không khí Hitachi nhé.

Máy lọc không khí Hitachi có thiết kế như thế nào, chất liệu, tính năng ra sao?

Khi nhắc đến các sản phẩm cao cấp chĩnh hãng đến từ đất nước Nhật Bản thì chắc mọi người cũng không nhắc nhiều về chất lượng của nó bởi lẽ, từ lâu các sản phẩm đến từ các thương hiệu của Nhật Bản thì đều là sản phẩm có chất lượng cao, tốt bền bỉ. Máy lọc không khí cao cấp Hitachi cũng vậy, máy luôn đảm bảo về mẫu mã, chất liệu thết kế và các linh kiệ sản phẩm kèm theo đó là các tính năng vượt trội.

Máy lọc không khí Hitachi chất lượng cao
Máy lọc không khí Hitachi thiết kế hiện đại

Máy lọc không khí Hitachi có thiết kế vô cũng đa dạng về màu sắc, người dùng có thể thỏa thích lựa chọn màu sắc mình yêu thích kết với với kiểu giáng hiện đại, phù hớp với nhiều không gian lắp đặt. Không những vậy, một sản phẩm cao cấp mà được thiết kế đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng tháo lắp vệ sinh máy thường xuyên.
Nói đến tính năng của máy lọc không khí Hitachi thì trước hết, máy sẽ được trang bị chức năng chính như các dòng máy lọc không khí khác đó là:
+ Lọc sạch bụi bẩn trong không khí, lọc sạch không khí trong phạm vi hoạt động.
+ Giữ lại tất cả các các loại vi khuẩn và khử vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
+ Khử mùi hôi, mùi khó chịu, ẩm mốc.

Đánh giá chất lượng máy lọc không khí Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn

Máy lọc không khí Hitachi có tính năng gì nổi bật riêng biệt?

Ngoài các tính năng cở bản của các loại máy lọc không khí khác, Hitachi có rất nhiều các sản phẩm máy lọc không khí được thiết kế chứ năng tạo ẩm như Model EP-A5000, EP-A6000, EP-A7000, EP-A8000, EP-A9000,… Chức năng tạo ẩm của máy sử dụng để tăng độ ẩm cho không khí, nên sử dụng ở những nơi có độ ẩm thấp, cần tăng độ ẩm trong không khí
Máy hoạt động theo cơ chế sau:
– Tất cả các máy lọc không khí Hitachi đều hoạt động theo nguyên lí là khi máy đi vào hoạt động thì máy sẽ hút hết không khí xung quanh phạm vi hoạt động bằng hệ thống quạt gió trong thân máy, khí không khí được hút vào thì sẽ qua hệ thống các màng lọc sẽ giữ lại tất cả các loại bụi bẩn và vi khuẩn, các mùi hôi, khó chịu, phấn hoa….sau đó hệ thống quạt gió sẽ đẩy không khí sạch qua cửa xả khí của máy.
– Đối với những loại máy có chức năng lọc tạo ẩm, thì khi không khí được lọc sạch qua các loại màng lọc thì sẽ qua màng lọc tạo ẩm được làm ẩm sẵn bằng nước, không khí được đẩy ra ngoài không khí là không khí ẩm.

Hệ thống màng lọc cao cấp của máy lọc không khí Hitachi
Hệ thống màng lọc cao cấp của máy lọc không khí Hitachi

Có nên mua sản phẩm máy lọc không khí cao cấp Hitachi không?

Máy lọc không khí Hitachi là một sản phẩm công nghệ vô cùng hữu dụng, đáng để các bạn đầu tư sử dụng bởi lẽ công dụng nó mang lại là vô cùng lớn. Lọc sạch không khí đem lại bầu không khí trong sạch, mát lành chính là bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình, giúp cuộc sống trở lên an lành hơn.

Không chỉ đến từ thương hiệu có tiếng lâu năm mà công dụng nó mang lại là thực sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Các bạn nên có những cân nhắc về sự lựa chọn sản phẩm tốt để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cá nhân và gia đình nhé.
Trên đây là bài đánh giá chất lượng máy lọc không khí Hitachi, mong bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy lọc không khí để có thể có những quyết định đúng đắn khi muốn sở hữu dòng sản phẩm này!

Bài viết được đề xuất