Công ty Xiaomy Inc đã tạo ra một bước ngoặt mới đối với các thiết bị, sản phẩm sử dụng thông thường trở thành thiết bị ứng dụng vô cùng hiện đại được thể hiện thông qua sản phẩm máy lọc không khí Xiaomi.Việc tạo dựng một sản phẩm thân thiện với thị trường về cả mặt giá cả cũng như phương thức sử dụng chính là bước tiến lớn trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ của Xiaomi Inc.

Việc sử dụng máy lọc không khó xiaomi đã trở nên dễ dàng hơn, như máy lọc không khí xiaomi Air Purifier 2 đã có kết nối wify, và theo dõi được cảm biến môi trường, thói quen…Giúp tạo ra những giá trị không ngờ cho cuộc sống con người. Đây là phiên bản thứ hai được ra đời của dòng máy lọc không khí Xiaomi.

Đánh giá máy lọc không khí xiaomi
Đánh giá máy lọc không khí xiaomi

Đánh giá máy lọc không khí xiaomi

Máy lọc không khí xiaomi có rất nhiều dòng như: Máy lọc không khí xiaomi pro, máy lọc không khí xiaomi 2s, xiaomi air purifier 2s

Đây là sản phẩm máy lọc không khí có giá thành giao động từ3 triệu đến 4 triệu đồng, có thể nói là mức giá vô cùng hợp lý và phù hợp với đại đa số khả năng tài chính của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Sản phẩm chính hãng nội địa được sản xuất bởi công ty Xiaomi Inc tại Trung Quốc

Sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực việc lọc không khí, khói bụi giúp đảm bảo môi trường và không khí xung quanh bạn trở nên trong lành và chất lượng hơn.

Thiết kế máy lọc không khí xiaomi

Máy lọc không khí xiaomi có rất nhiều phiên bản, tuy nhiên xét về thiết kế cơ bản đều có dạng hình trụ vuông, có màu trắng, nhìn qua có vẻ giống như một cây loa nhỏ, diện tích 3 mặt dập lỗ như tổ ong, có tác dụng hút không khí.

Sản phẩm còn có các tín hiệu đèn kèm theo biểu tượng thông báo 3 chế độ hoạt động: tự động, ban đêm và mạnh nhất.

Đáy trên được thiết kế quạt để thổi không khí ra ngoài, dưới đáy của máy được thiết kế 4 chân cao su nhằm đảm bảo việc trụ vững và ko làm nền nhà bị xước.

cấu tạo của máy lọc không khí xiaomi
cấu tạo của máy lọc không khí xiaomi

Cấu tạo máy lọc không khí xiaomi

Máy lọc không khí xiaomi ngoài lớp vỏ bên ngoài để bao bọc và tạo thẩm mỹ cho sản phẩm thì ở phần đáy dưới là khoang để tháo rat hay thế cục lọc, người dùng chỉ cần ấn giữ nút và nhấc ra một cách đơn giản.

Một điểm đặc biệt là hiện nay trên thị trường không bán rời lõi lọc không khí xiaomi nên để có thể mua được thiết bị này cần phải đặt hàng trước.

Thiết bị quạt hút không khí giúp hút không khí bẩn ngoài môi trường đưa qua bộ lọc rồi đẩy không khí lọc ra ngoài, đây chính là cơ chế hoạt động chính của thiết bị nhằm làm sạch không khí và môi trường sống.

Tính năng của máy lọc không khí xiaomi

Đánh giá máy lọc không khí xiaomi về mặt tính năng có thể thấy sản phẩm có 3 chế độ lọc đó là: tự động, ban đêm và tối đa công suất.

Thiết bị Mi air purifier 2 có thể kết nối được với các thiết bị smartphone thông qua wifi, và để thực hiện việc điều khiển từ xa thiết bị này người dùng cần tải về ứng dụng Mi Home của Xiaomi, được sử dụng trên cả ứng dụng Android và IOS.

Giao diện phần mềm Mi Home khá đơn giản và dễ sử dụng, sẽ giúp người dùng vô cùng thuận tiện và dễ dàng điều khiển thiết bị.

Có thể thấy rằng máy lọc không khí xiaomi là một sản phẩm công nghệ thông minh đem lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho người sử dụng, giá thành thấp dễ mua cũng là một điểm cộng vô cùng nổi trội của sản phẩm này.

 

Bài viết được đề xuất