Linh Kiện Thay Thế

Tại maylockhongkhi.org có đầy đủ linh kiện máy lọc không khí, phụ kiện máy lọc không khí chính hãng, sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài như: Thái Lan, Hàn Quốc Nhật Bản. Chúng tôi cam kết các linh kiện máy lọc không khí chất lượng cao, bảo hành dài hạn, giao hàng trên toàn quốc.

Màng lọc không khí là một trong những bộ phân quan trọng trong hệ thống máy lọc không khí. Các hệ thống màng lọc bao gồm: Màng lọc thô, màng lọc cacbon, màng lọc than hoạt tính, màng lọc Hepa, màng lọc tạo ẩm… được trang bị công nghệ hiện đại nên có khả năng lọc sạch bụi bẩn siêu nhỏ, nấm mốc, vi khuẩn lên đến 99,99%, bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người. 

Để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí, nâng cao chất lượng môi trường sống, bạn nên thực hiện vệ sinh thay màng lọc định kỳ ít nhất 1 tháng/lần. Với mỗi loại màng lọc không khí của từng hãng sẽ quy định thời gian thay thế dựa trên thời gian và tần suất sử dụng.

Hãy đảm bảo khả năng lọc khí được tốt nhất bạn nên thay thế các linh kiện máy lọc chính hãng, chất lượng cao ở những đơn vị uy tín.

Hiển thị tất cả 8 kết quả