Máy Lọc Không Khí Hitachi

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về các lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử – điện lạnh, đồ gia dụng…

Máy lọc không khí Hitachi – Sản phẩm cao cấp, chất lượng cao

Máy lọc không khí Hitachi – Sản phẩm cao cấp, chất lượng cao

Máy lọc không khí Hitachi là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Hitachi của Nhật Bản. Đây là sản phẩm chất lượng cao trên thị trường Việt Nam do nhà máy sản xuất được đặt ở Nhật Bản, bởi vậy mà luôn đảm bảo về mẫu mã thiết kế, linh kiện sản phẩm, các tính năng vượt trội.

Ngoài các chức năng thông thường của một chiếc máy lọc không khí như: lọc bụi, vi khuẩn, khử mùi, diệt sạch nấm mốc… thì máy lọc không khí Hitachi còn có chức năng lọc khí và tạo ẩm. Sử dụng công nghệ tạo ẩm là công nghệ tán sương thành những hạt nước li ti mà mắt thường không nhìn thấy được. Chúng tạo độ ẩm vừa phải cho không khí không gây cảm giác ẩm ướt cho người sử dụng.

máy lọc không khí tạo ẩm hitachi được thiết kế đa dạng

Được thiết kế đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng hiện đại phù hợp cho nhiều không gian lắp đặt. Bởi vậy mà sản phẩm đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Máy lọc không khí có thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc tháo lắp vệ sinh, thay màng lọc định kỳ.

Công nghệ tiết kiệm điện năng của máy lọc không khí và tạo ẩm hitachi

Máy lọc không khí Hitachi nội địa nhật sử dụng công nghệ inverter và Eco giúp máy hoạt động êm ái tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ. Khả năng điều khiển từ xa mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm máy lọc không khí đến từ thương hiệu Hitachi được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ VINAMO.

Hiển thị tất cả 8 kết quả