Máy Lọc Không Khí Honeywell

Honeywell National là một tập đoàn lớn của Mỹ chuyên sản xuất các sả phẩm tiêu dùng, dịch vụ kỹ thuật, hàng không vũ trụ… để phục vụ nhu cầu của thị trường, người sử dụng trên toàn thế giới. Và máy lọc không khí Honeywell là một trong những sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu Honeywell.

Đặc điểm nổi bật của máy lọc không khí Honeywell

  • Máy lọc không khí Honeywell có thiết kế đơn giản, hiện đại, bắt mắt thích hợp cho nhiều không gian. Thiết kế khí động học độc đáo từ 2 bên vuông góc 90 độ hoặc 360 độ tuần hoàn không khí triệt để hơn.
  • Máy lọc không khí Honeywell sử dụng công nghệ màng lọc 3 lớp để xử lý bụi siêu mịn tiêu biểu là PM 2,5. Sau khi được loại bỏ tạp chất, không khí đi ra từ máy sẽ mang về không khí trong lành, sạch vi khuẩn, bụi bẩn, thanh lọc ở mức độ an toàn.
  • Sử dụng hệ thống 3 màng lọc thông minh: Màng lọc thô, màng lọc cacbon và màng lọc HEPA.
  • Hệ thống tuần hoàn đối lưu gió 3 hướng vuông gốc 90 độ giúp máy lọc không khí có thể lọc sạch không khí mọi ngõ ngách.

Bên cạnh các sản phẩm về máy lọc không khí gia đình thì thương hiệu Honywell còn cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí công nghiệp.

Máy lọc không khí Honeywell được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng đến từ Hoa Kỳ và phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH VINAMO.  Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, bảo hành 24 tháng, giao hàng trên toàn quốc.

Hiển thị tất cả 6 kết quả