Hiện nay, ô nhiễm không khí đang là vấn đề nóng ở Việt Nam, nguyên nhân chính là do tốc độ đô thị hóa quá nhanh gắn liền với sự gia tăng khí thái từ các phương tiện giao thông. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho bài toán môi trường này.

Thực trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê ở các thành phố lớn như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày có hơn 8 triệu phương tiện giao thông đang hoạt động và tại Hà Nôi mỗi ngày có khoảng 6 triệu phương tiện giao thông hoạt động. Con số này cho thấy, lượng khí từ các phương tiện giao thông thải ra môi trường rất lớn, đây còn chưa kể đến khí thải của các nhà máy, khu công nghiệp, nước sinh hoạt của người dân. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

ảnh hưởng ô nhiễm không khí
ảnh hưởng ô nhiễm không khí

Sức khỏe của người dân ngày càng bị đe dọa

Theo các chuyên gia về sức khỏe cho biết: Người dân khi hít phải lượng khói, bụi từ các phượng tiện giao thông thải ra, về lâu về dài có thể gây ưng thư và hay mắc phải những bệnh hô hấp như: bệnh phổi, hen suyễn… Đặc biệt, đối với người già và trẻ em đây là hai đối tượng có khả năng mắc bệnh cao nhất.

Máy lọc không khí Sharp – giải pháp hàng đầu cho sức khỏe

Thấu hiểu được tâm lý của người Việt, máy lọc không khí Sharp ra đời khắc phục triệt để vấn đề ô nhiễm không khí, cải thiện và nâng cao sức khỏe cho mọi người, với tính năng lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virut, những tác nhân gây dị ứng…

Với các tính năng đi kèm như tính năng tạo ẩm, hút ẩm hay bắt muỗi, máy lọc không khí Sharp còn chinh phục được những vị khách khó tính nhất như người già và trẻ em, giúp cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe tránh được những bệnh như hen suyễn, viêm xoang…

Điều đặc biệt có trong máy lọc không khí Sharp mà các sản phẩm tạo ẩm trên thị trường chưa có đó là chức năng tạo ẩm, sau khi không khí sạch đi qua màng lọc nước thì không khí sẽ mang hơi nước đi ra nên sẽ rất an toàn cho các vât dụng trong nhà, Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự điều chỉnh độ ẩm phù hợp nên sẽ không xảy ra tình trạng làm ẩm liên tục dẫn đến độ ẩm không khí tăng cao. Sở hữu máy lọc không khí Sharp đồng nghĩa với việc bạn có một không gian sống trong lành.

Bài viết được đề xuất