Từ lâu, các sản phẩm,mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản mà có mặt trên thị trên thị trường hầu hết đều được người dân ưa thích và tin dùng bởi độ bền bỉ, chất lượng cao, luôn luôn cải tiến và phát triển để tạo ra các sản phẩm cao cấp, phục vụ cho người tiêu dùng.
Máy lọc không khí Hitachi được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Hitachi nổi tiếng, đã xuất hiện nhiều năm nay trên thị trường nhưng công dụng, chức năng lại không thua kém các loại máy lọc không khí cao cấp khác là bao xa. Model EP-A3000 là sản phẩm mà được đánh giá là có mức giá bình quân, phù hợp với tất cả các hộ gia đình bình dân. Không phải với mức giá mềm như vậy nhưng chúng ta không thể đánh giá thấp chức năng của máy lọc không khí EP-A3000 được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Hitachi EP-A3000

Máy lọc không khí Hitachi EP-A3000
Máy lọc không khí Cao cấp Hitachi EP-A3000

Cấu tạo chung của máy lọc không khí Hitachi EP-A3000

+ sử dụng 2 loại màng lọc đó là màng lọc thô và màng lọc hỗn hợp giữa màng lọc HEPA và màng lọc cacbon hoạt tính.
+ Phí trước thân máy là bảng điều khiển và hệ thống đèn báo.
+ Bên trong thân máy là hệ thống quạt gió.
+ Phía trên máy là cửa ra của khí khi được lọc sạch.

Chức năng chính của máy và của các bộ phận cấu tạo

Máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 có phạm vi hoạt động lên đến 23 mét vuông,với phạm vi hoạt động như vậy các bạn có thể lực chọn vị trí đặt máy sao cho phù hợp để có thể tận dụng hết phạm vi hoạt động của máy.
– Màng lọc thô làm bằng nhựa, có tác dụng giữ lại các bụi bẩn lớn như lông động vật, tóc rụng hay sợi vải.
– Màng lọc HEPA có tác dụng giưc lại tất cả những bụi bẩn nhỏ nhất, vi khuẩn, virus….và tiêu diệt các loại vius vi khuẩn đó.
– Màng lọc cacbon hoạt tính có công dụng là khử mùi như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc…..
– Bộ phận quạt gió có chức năng là hút hết không khí trong phòng đưa vào máy để lọc sạch qua hoạt động và đẩy khí ra ngoài.

Nhận biết các nút đèn báo khi máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 hoạt động
– Nút on/off là nút nguồn của máy, dùng để tắt bật máy nếu không dùng điều khiển từ xa.
– Đèn nút AirPurify sáng thì là khi đó máy đang hoạt động ở chế độ lọc không khí.
– Đèn ở nút odor sáng có nghĩ là máy bật chế độ khử mùi.
– Đèn nút Polle sáng là máy đang hoạt động ở chế độ tiêu diệt các chất gây dị ứng.
– Các đèn báo mà có ký tự sau nút Pollen chính là đèn báo tốc độ quạt của máy lọc không khí EP-A3000 theo thứ tự tăng dần.

Bảng điều khiển máy lọc không khí Hitachi ep-a3000
Bảng điều khiển máy lọc không khí hãng Hitachi EP-A3000

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc không khí Hitachi EP-A3000
– Bước 1: Các bạn tháo mặt trước của máy.
– Bước 2: Lắp màng lọc HEPA vào trước (lưu ý lắp mặt có màng lọc cacbon hoạt tính vào trong (mặt đen) còn mặt trắng quay ra ngoài).
– Bước 3: Các bạn lắp màng lọc thô.
– Bước 4: Lắp mặt trước của máy vào.
Lưu ý: Làm đúng quy trình,thứ tự. Phải chú ý cẩn thận khi lắp đặt hoặc có thể nhờ người có chuyên môn giúp đỡ.
Trong quá trình sử dụng, các bạn phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy sạch sẽ đúng cách để có thể tăng tuổi thọ cho máy và tối ưu hóa hiệu xuất hoạt động của máy. Bảo quản đúng cách, đúng nơi và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 trước khi dùng.

Các bạn nên mua phẩm cao cấp máy lọc không khí EP-A3000 không?

Các bạn nên mua sản phẩm máy lọc không khí Hitachi EP-A3000, bởi không những giá thành rẻ, phù hợp với mọi hộ gia đình mà những lợi ích nó mang lại là cực kì lớn.Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mà tiện lợi, việc sử dụng máy lọc không khí Hitachi chính là một giải pháp an toàn hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe chính gia đình các bạn. Làm cho cuộc sống cảm thấy trong lành, thoải mái hơn rất nhiều nhất là trong những phút giây căng thẳng mệt mỏi.

Máy lọc không khí Hitachi EP-a3000 chất lượng cao
Máy lọc không Hitachi EP-A3000 chất lượng cao

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Hitachi EP-A3000, hi vọng bài viết này giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về cách sử dụng cũng như là công dụng, lợi ích của máy hoặc là đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến maylockhongkhi.org!

Bài viết được đề xuất