Nếu gia đình có trẻ sơ sinh thì bạn nên sử dụng máy lọc không khí, với tình năng ưu việt  thiết bị có thể loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, rất tốt cho phụ nữ mang thai và cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh trẻ. Những lý do dưới đây, sẽ cho bạn thấy sử dụng máy lọc không khí là sự cần thiết để cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

 

Để bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh bạn cần cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ bằng cách cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Việt Nam là một nước nằm  trong vùng nhiệt đới, phân bố thành 3 vùng khí hậu riêng biệt. Mỗi vùng sẽ có độ ẩm không khí khác nhau.
Đối với những vùng có độ ẩm không khí cao sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi sinh vật phát triển mạnh mẽ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý hô hấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mọi người. Đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, sức đề kháng của trẻ còn rất yếu, bạn cần cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Chính vì vậy, việc sử dụng máy lọc không khí là điều thiết yếu để bạn bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh là bao nhiêu

Trẻ sơ sinh thường chưa thể tự điều hòa thân nhiệt của mình và thân nhiệt của trẻ cũng chưa ổn định được như người lớn. Với sự tác động của thời tiết thất thường như hiện nay, trẻ em rất dễ bị mắc các bệnh như: Cảm lạnh, cảm nóng, các bệnh về đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản…

Vậy độ ẩm tốt nhất cho trẻ bé là bao nhiêu?. Theo các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo, độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh dao động trong khoảng 55 – 65%; nhiệt độ trong khoảng từ 20-30 độ là khá an toàn. Tuy nhiên, nhiệt độ tốt nhất dành cho bé là từ 26 đến 28 độ C. Còn nếu độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn sẽ có nhiều nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh về đường hô hấp.

Coway giúp cho gia đình bạn khỏe mạnh và hạnh phúc

Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước; vì vậy hãy trang bị cho trẻ những hành trang tốt nhất ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ. Hãy đảm bảo không gian của gia đình bạn luôn sạch sẽ, môi trường sống phải cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Một không gian sạch cộng thêm một môi trường sống lành mạnh sẽ giúp trẻ phát triển cả về thể lực và trí tuệ.

Nhận thấy tình trạng ô nhiễm ngày càng diễn biến phức tạp, vì vậy nhiều hộ gia đình có trẻ nhỏ và người già đã lực chọn biện pháp sử dụng máy lọc không khí để thanh lọc không khí giảm tối thiểu các tác nhân gây bệnh, đặc biệt sử dụng máy lọc không khí  sẽ cung cấp độ ẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Với những tính năng ưu việt như loại bỏ 99% các chất bụi bẩn, trừ khử các tác nhân gây bệnh như nấm mốc, virut, vi khuẩn… cung cấp độ ẩm tốt nhấtcho trẻ sơ sinh, đem đến cho bạn một không gian sống trong lành và mát mẻ. Vậy nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho người trẻ nhỏ và những người thân yêu trong gia đình bạn thì lựa chọn máy lọc không khí tạo ẩm có lẽ là sự lựa chọn thông thái nhất.

Bài viết được đề xuất