Bạn có nghĩa rằng, mùa hè này phải trang bị cho văn phòng và không gian sống ngay một chiếc máy lọc không khí không?. Chắc hẳn, mùa hè vừa qua ( năm 2017) đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân Hà Nội, nhiệt độ ngoài trời có hôm vượt ngưỡng 40 độ C, thời tiết oi nóng, không khí như bị bốc hơi, mặt đường xuất hiện ảnh ảo, vào những ngày nắng gắt đường Hà Nội vắng lạ thường. Ngoài đường đã như vậy, đừng để văn phòng và ngôi nhà của bạn cũng trở thành nỗi ám ảnh, hãy sử dụng máy lọc không khí để tận hưởng mùa hè đúng nghĩa nhé.

Nguyên nhân gây ra tình trạng nắng nóng cực bộ

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng nắng nóng cục bộ vào mỗi mùa hè là do việc ồ ạt xây dựng các khu đô thị, chung cư.

– Khí thải từ các khu công nghiệp và từ các phương tiện giao thông. Ngoài ra, việc sử dụng điều hòa không khí kém chất lượng cũng là một trong những tác nhân gây ra tình trạng nắng nóng vào mùa hè.

Người dân tận dụng đủ thứ để che nắng

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách chọn máy lọc không khí chính hãng 

Hãy biến văn phòng thành thiên đường nghỉ mát

Bạn có tin rằng, thời tiết oi nóng cũng có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc không. Câu trả lời là chắc chắn có: Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty đều làm việc nhiều với máy tính, vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời đã nóng thêm vào độ là bức xạ của máy tính tỏa ra, khiến văn phòng bạn càng thêm gột gạt, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, hiệu quả công việc từ đó mà giảm sút.

Đừng biến văn phòng của bạn trở thành chảo lửa, hoặc nơi chứa đựng những mùi mồ hôi khó chịu như: mùi cơ thể, mùi hôi chân… giải pháp cứu tinh cho văn phòng vào những ngày hè nắng nóng đó là máy lọc không khí- tạo ẩm. Với những ưu điểm vượt trội của máy lọc không khí – tạo ẩm như:

– Lọc sạch hiệu quả 99, 7% tạp chất, bụi bẩn có trong không khí, giúp tạo ra độ ẩm trong không gian sống, cung cấp ra ngoài môi trường một cách ổn định. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sử dụng điều hòa, hay các nhà máy, văn phòng làm việc với nhiệt độ cao.

Máy lọc không khí có khả năng tạo ẩm
Máy lọc không khí có khả năng tạo ẩm

– Khử sạch hoàn toàn những mùi hôi khó chịu, thanh lọc không khí mang đến cho không gian sống một luồng không khí trong lành và sạch sẽ.
– Loại bỏ tất cả các loại virut, vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng máy lọc không khí đồng nghĩa với việc không gian của bạn luôn trong lành.

Máy lọc không khí Sharp có chức năng tạo ẩm đem lại luồng không khí sạch nâng cao sức khỏe, hỗ trợ tốt cho người có đường hô hấp yếu, đây là món quà sức khỏe được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Việc sử dụng máy lọc không khí giống như việc bạn mang hàng loạt cây xanh vào không gian sống. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm, để mua được sản phẩm máy không khí chính hãng, vui lòng truy cập tai: https://maylockhongkhi.org/ Ở đây, chúng tôi cam kết bảo hành, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất,  giá thành phải chăng.

 

Bài viết được đề xuất