Mùa xuân ở miền Bắc thường mưa nhiều, độ ẩm không khí tăng cao tạo điều kiện cho vi khuẩn, vi rút, nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, maylockhongkhi.org mang đến cho người sử dụng giải pháp lọc không khí – hút ẩm với dòng máy lọc không khí hút ẩm Sharp.

Khả năng hút ẩm của máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp có khả năng hút ẩm cao
Máy lọc không khí Sharp có khả năng hút ẩm cao

Máy lọc không khí Sharp là dòng sản phẩm được tích hợp 2 chức năng cùng lúc: hút ẩm và lọc sạch không khí hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của chúng đó chính là ngưng tụ của nước để giảm độ ẩm. Không khí chứa nước đi qua hệ thống làm mát và bị ngưng tụ rơi xuống khay chứa nước được tích hợp trong máy. Bởi vậy mà độ ẩm sẽ được giảm thiểu đáng kể, không khí trở nên khô ráo hơn.

Bên cạnh đó, dòng máy lọc không khí hút ẩm Shap còn được tích hợp công nghệ Plasmacluster ion nên các chức năng được tối ưu hóa trong sản phẩm:

  • Lọc sạch không khí, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc
  • Hệ thống hút ẩm tự động, nhanh chóng nhờ hệ thống màng lọc thông minh công nghệ cao. Tự động điều chỉnh hoạt động của máy và tốc độ quạt để độ ẩm trong phòng duy trì ở mức độ ổn định, không khí trong phòng trở nên dễ chịu hơn.
  • Hong khô quần áo.

Một số model máy lọc không khí Sharp hút ẩm hiệu quả

Để cân bằng độ ẩm cho những ngày mưa, thời tiết nồm thì máy lọc không không khí hút ẩm Sharp được coi là giải pháp tuyệt vời cho đến thời điểm hiện tại. Một số model tiêu biểu như:

Khả năng hút ẩm của máy lọc không khí Sharp
Khả năng hút ẩm của máy lọc không khí Sharp
  • Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-D12A thích hợp cho phòng có diện tích 25m2. Với cảm biến độ ẩm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mức độ ẩm tối ưu có lợi cho sức khỏe. Chế độ đảo gió tự động, khả năng diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc và hút ẩm cao.
  • Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-D20A sử dụng cho phòng có diện tích 50m2. Tính năng hút ẩm đạt được mức tối đa cùng với tốc độ quạt gió mạnh giúp tăng khả năng hút hơi nước cực nhanh. Tích hợp công nghệ Plasmacluster ion có khả năng lọc sạch không khí, tác nhân gây dị ứng, khử mùi hôi hiệu quả.
  • Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-D16FA-W sử dụng cho phòng có diện tích 38m2, sử dụng công nghệ độc quyền Plasmacluster ion, bộ lọc Hepa cao cấp, cảm biến thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ ẩm trong không khí, hút ẩm bằng cách điều chỉnh máy và tốc độ quạt nhằm đưa độ ẩm trong phòng duy trì ở mức độ ổn định, an toàn cho sức khỏe.

Như vậy, với dòng máy lọc không khí hút ẩm bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ ẩm không khí trong phòng cao khi vào mùa mưa. Hãy để chiếc máy lọc không khí Sharp có chức năng hút ẩm bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Bài viết được đề xuất