Ô nhiễm môi trường, không khí, nước thải… Cùng với đó là khói bụi giao thông, vi khuẩn, bụi bẩn tồn tại xung quanh chúng ta. Mỗi ngày, có hàng trăm người chịu ảnh hưởng không nhỏ từ thực trạng ô nhiễm không khí hiện nay. Nhu cầu lựa chọn đầu tư sản phẩm máy lọc sạch không khí trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết máy lọc sạch không khí nào tốt cho gia đình. Hãy để VINAMO giải quyết giúp bạn câu hỏi này.

  1. Giá thành

Là một trong những yếu tố mà gần như người tiêu dùng đều cân nhắc trước khi lựa chọn một sản phẩm nào đó. Máy lọc không khí cũng vậy. Bởi mỗi nhà sản xuất, thương hiệu riêng thì đều trang bị thêm các công nghệ nổi bật. Đem đến một vài tính năng nổi bật riêng cho dòng sản phẩm của mình. Nhìn chung với mức giá từ 5,6 triệu thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc không khí chính hãng mà vẫn đảm bảo chất lượng.2. Nhu cầu sử dụng

  1. Nhu cầu sử dụng gia đình

Với mỗi dòng sản phẩm máy lọc không khí thì đều được các nhà sản xuất trang bị các tính năng nổi bật riêng. Do đó, bạn cũng rất cần cân nhắc cho mục đích sử dụng của gia đình bạn. Nổi bật trong dòng máy lọc không khí đến từ Sharp là công nghệ Plasmacluster ion nhằm loại bỏ nấm mốc và virus có trong không gian sống gia đình bạn. Máy lọc không khí Panasonic lại sử dụng công nghệ nanoe có khả năng diệt khuẩn cực mạnh. Đem đến chất lượng không gian sống trong sạch nhất cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, tùy từng căn phòng khác nhau mà bạn có thêm lựa chọn khác nhau để máy lọc không khí đạt hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu gia đình bạn
Lựa chọn máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu gia đình bạn

Trong các căn phòng cho trẻ em hay người già thì việc đầu tư máy lọc không khí có thêm tính năng tạo ẩm là khá phù hợp. Hay phòng ngủ thì lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí với hệ thống màng lọc tiên tiến. Hay máy lọc không khí tạo ẩm sẽ thích hợp hơn cho phòng khách gia đình bạn.

Xem thêm: Các công nghệ sử dụng trong máy lọc không khí

  1. Máy lọc sạch không khí nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường máy lọc không khí đã trở nên phổ biến hơn với dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp, máy lọc không khí Hitachi, máy lọc không khí Panasonic… Với sự tràn lan của dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, giá cả tại maylockhongkhi.org.

Với mỗi dòng sản phẩm máy lọc không khí đều có những tính năng nổi bật riêng
Với mỗi dòng sản phẩm máy lọc không khí đều có những tính năng nổi bật riêng

Theo khảo sát của chúng tôi cùng các chuyên gia trên thế giới, thì nhìn chung các dòng sản phẩm đều được mọi người tin tưởng và các lựa chọn gần như là tương đương nhau. Tùy vào từng nhu cầu cũng như diện tích sử dụng thích hợp. Bạn đều có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy lọc không khí ưng ý nhất cho không gian sống của mình.

Bên cạnh đó, với mỗi model sản phẩm đều có diện tích lọc sạch, khử mùi khác nhau. Với diện tích sử dụng không quá rộng bạn có thể tham khảo model máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

 Đây cũng là yếu tố mà bạn cần chú ý để lựa chọn máy lọc không khí. Hi vọng với các thông tin trên, giúp bạn có thêm các cân nhắc cho sự lựa chọn ưng ý nhất cho gia đình bạn. Đem đến môi trướng sống trong sạch nhất- bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Bài viết được đề xuất