Bạn đủ điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc máy lọc không khí. Nhưng sau một thời gian tham khảo bạn vẫn phân vân. Chiếc máy lọc không khí nào là phù hợp với bạn và gia đình? Tham khảo ngay bài viết này và bỏ túi những mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình ngay nhé!

Những lợi ích khi bạn nắm được mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình

Không phải là 1 vật dụng có giá thành rẻ. Giá cả dao động từ vài triệu cho đến chục triệu cho một chiếc máy lọc không khí. Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ như vậy, việc tính toán xem xét và chọn lựa là công việc vô cùng cần nhưng lại rất đau đầu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, mẫu mã máy lọc nước đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy giá cả quan trọng nhưng nó lại không phải mấu chốt để khách hàng tin và lựa chọn. Vì bàn về chất lượng cùng sự phù hợp với không gian sống của họ thì giá cả vẫn nằm ở tiêu chí dưới.

VINAMO sẽ cho bạn mẹo chọn mua máy lọc không khí cho gia đình giúp người mua sắm xác định được câu trả lời cho câu hỏi: “ Làm thế nào để chọn được chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất”

Chúng tôi đã chuẩn bị câu trả lời ấy một cách chi tiết ở dưới đây.

mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình
mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình

Mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình

Nắm vững các mẹo này và chọn cho mình một thương hiệu và loại máy lọc không khí thích hợp ngay nào!

  • Thương hiệu:

+thương hiệu đáng để bạn lựa chọn phải là 1 thương hiệu nổi bật và có uy tín lâu năm

+Việc chọn lựa 1 thương hiệu quyết định đến chất lượng của máy lọc không khí. Tuổi thọ và sức bền của máy ra sao phụ thuộc lớn vào quyết định này

+Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí khác nhau như: taka, hitachi… Bạn có thể lựa chọn 1 trong số các thương hiệu trên.

+Độ chính hãng được đảm bảo 100% cùng với những chương trình bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt bạn sẽ được hưởng cung cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên đến từ các nhãn hiệu lớn này.

  • Công suất:

  • trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc không khí và mỗi chúng lại có những mẫu mã chủng loại cùng công suất riêng. Mà mỗi công suất lại đi kèm với 1 kích thước, chiếm 1 khoảng không gian nhất định. Xem xét nơi mà bạn định đặt chiếc máy lọc không khí và nhờ tới sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé!
  • Chức năng:

+nhu cầu sử dụng chính máy lọc nước của bạn là gì? Thì hãy chú ý vào chức năng thỏa mãn nhu cầu đó nhất

+mỗi loại máy lọc không khí lại có rất nhiều chức năng chung nhưng cũng có thêm các chức năng riêng biệt. Máy model càng cao sự nâng cấp về tính năng càng thấy rõ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lắng nghe tư vấn chọn mua máy lọc không khí cho phù hợp. Hãy nhớ là tham khảo những thông tin của nhân viên tư vấn bán hàng nhé.

  • Nơi mua:

  • đây là bước cuối cùng trong công đoạn đem chiếc máy lọc không khí về gia đình. Những băn khoăn, tìm tòi về những nơi uy tín cũng như việc tham khảo giá khiến bản thân người mua phân vân. Địa chỉ cung cấp máy lọc nước bạn nên mua phải là :

+nơi uy tín, đáng tin cậy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ

+giá cả phải chăng dao động trong khoảng thị trường cho phép

+ tư vấn nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao

+chế độ bảo hành cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trên đây, là những mẹo chọn máy lọc không khí cho gia đình. Bạn đã bỏ túi những mẹo này và có được quyết định mua máy lọc không khí nào chưa? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cũng như cần sự hỗ trợ về sửa chữa máy lọc không khí cũng như các thiết bị điện lạnh khác hãy liên hệ tới chúng tôi.

Bài viết được đề xuất