Căn bếp nhà bạn luôn xuất hiện những mùi hôi khó chịu. Mặc dù, bạn đã thử đủ mọi cách để khử mùi hôi trong bếp nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Những mùi hôi khó chịu khiến bạn đau đầu, làm ảnh hưởng đến không gian sống của gia đình bạn. Vậy có cách làm đơn giản nào để khử mùi hôi trong bếp hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Khử mùi hôi trong bếp bằng vỏ cam

Đây là cách khử mùi trong bếp rất hiệu quả được nhiều bà nội chợ áp dụng, cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần để vài vỏ cam, quýt hoặc bưởi tươi bên cạnh bếp. Thành phần, trong các loại vỏ này có chứa tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hôi trong bếp rất tốt.

Khử mùi hôi trong bếp bằng vỏ cam
Khử mùi hôi trong bếp bằng vỏ cam

Giấm ăn

Nếu trong nhà bạn đã có sẵn giấm ăn, thì bạn nên sử dụng mẹo này: Bạn hãy lấy một ít giấm, sau đó đun sôi đợi đến hơi nước bốc lên. Kết quả, lúc này sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi mùi hôi trong bếp đã bay đi từ lúc nào không hay.

Có thể bạn quan tâm: 3 cách khử mùi hôi trên xe cực kì đơn giản

Khử mùi hôi trong bếp bằng bã cà phê

bã cafe khử mùi hôi trong bếp
bã cafe khử mùi hôi trong bếp

Khi uống cà phê phin xong, bạn đừng vội vàng vất bã cà phê đi nhé. Hãy giữ lại và phôi khô; sau đó dùng một lượng nhỏ cho vào một chiếc hộp xinh xắn để vào góc bếp, đây là cách khử mùi hôi trong bếp vô cùng đơn giản và hiệu quả đó.

Sử dụng máy lọc không khí

Việc trang bị cho không gian sống một chiếc máy lọc không khí chính hãng là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ khử mùi hôi trong bếp mà nó còn khử toàn bộ mùi hôi xuất hiện trong căn nhà bạn. Những tính năng vượt trội của máy lọc không khí Sharp như: 

Sở hữu máy lọc không khí Sharp, không gian sống của bạn sẽ luôn trong lành

– Lọc được tất cả các loại bụi bẩn có kích thước nhỏ đến 0.3 micromet mà mắt thường không nhìn thấy được.

– Loại bỏ triệt để 99% các loại nấm mốc, virut, khử mùi hôi trong bếp như mùi thức ăn, mùi hôi từ động vật nuôi trong nhà… Đồng thời, chức năng tạo ẩm sẽ cung cấp trả lại một lượng ẩm phù hợp, giúp không gian sống trở lên trong sạch, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

– Tính năng bắt cô trùng chuyên nghiệp, sở hữu máy lọc không khí Sharp đồng nghĩa với việc không gian của bạn sẽ nói không với côn trùng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho không gian sống của bạn một chiếc máy lọc không khí giá cả phù hợp đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

 

Bài viết được đề xuất