Không gian phòng ngủ nhà bạn khá trật, bạn thấy ngột ngạt và bí bách bởi mùi quần áo, mùi cơ thể, mùi nước hoa. Cho dù, bạn đã tìm đủ mọi cách để khử mùi phòng ngủ,  nhưng mùi hôi vẫn không hết. Vậy làm thế nào để phòng ngủ của bạn không có mùi, hãy thử 4 cách làm dưới đây để phòng ngủ của bạn luôn thông thoáng nhá.

1. Khử mùi phòng ngủ bằng nếm thơm tự chế

Nếu bạn sợ sáp thơm mua ngoài không đảm bảo chất lượng thì các sản phẩm handmade là sự lựa chọn số một để đánh bay mùi trong phòng.

Khử mùi hôi trong phòng bằng nến tự chế
Khử mùi hôi trong phòng bằng nến tự chế

Không cần cầu kỳ chỉ cần có sáp nến, bấc nến và một quả cam là không gian ngủ của bạn đã thông thoáng và tràn ngập hương thơm. Cách làm này rất đơn giản, hãy dùng dao cắt đôi quả cam, bỏ phần ruột, sau đó hơ lửa nóng cho sáp nến chảy vào trong phần vỏ cam, cuối cùng cắm bấc nến vào, mỗi khi cảm thấy có mùi trong phòng ngủ, hãy đốt nến để phòng thoáng và thơm trở lại. Đây là cách khử mùi phòng ngủ đơn giản được rất nhiều sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Loại bỏ khói thuốc lá chỉ với 3 giây

2. Khử mùi phòng ngủ bằng quế

Bạn hãy ra chợ tìm cho mình những thanh quế nhỏ, sau đó buộc chúng xung quanh cây nến. Khi phòng ngủ của bạn có mùi lạ xuất hiện thì sử dụng cây nến này, hương quế lan tỏa khắp phòng sẽ giúp khử mùi phòng ngủ, mang lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái.

3. Khử mùi phòng ngủ bằng thảo dược khô

Một số mùi tự nhiên như bạc hà, sả các loại vỏ cam, quýt, chanh được rất nhiều người ưa chuộng. Họ dùng những hỗn hợp tự nhiên này cho vào những chiếc túi nhỏ để khử mùi phòng ngủ. Cách này rất hiệu quả và giữ được hương thơm rất lâu.

Máy lọc không khí đem đến một không gian trong lành
Máy lọc không khí đem đến một không gian trong lành

4. Khử mùi phòng ngủ bằng máy lọc không khí

Việc trang bị một chiếc máy lọc không khí là điều cần thiết nếu bạn muốn khử mùi hôi trong nhà. Với thương hiệu máy lọc không khí Panasonic sẽ mang đến cho bạn một không gian sống trong lành và mát mẻ.
Với tính năng ưu việt khử mùi, thanh lọc không khí, loại bỏ 99% vi khuẩn gây hại; sử dụng máy lọc không khí Panasonic đồng nghĩa với việc không gian sống nói không với côn trùng và bui bẩn, những bệnh về hô hấp sẽ dần được cải thiện.

Máy lọc không khí Panasonic là thương hiệu đã tạo được thế đứng vững trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng, ngoài các tinh năng trên máy lọc không khí Panasonic còn sở hữu tính năng siêu tích kiệm, thân thiện với môi trường và người dùng. Panasonic xứng đáng là dòng máy lọc không khí uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bài viết được đề xuất