Máy lọc không khí đã trở thành một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển khoa học, các thương hiệu luôn trang bị những công nghệ nổi bật để làm nên thương hiệu cho riêng mình. Vậy công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Panasonic là gì? Hãy cùng VINAMO tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

  1. Công nghệ NanoE

Là một trong những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Panasonic. Với việc ứng dụng đầu tiên trong dòng sản phẩm máy lọc không khí đời đầu. Đã khẳng định khả năng lọc sạch các loại vi khuẩn, virus tồn tại trong không gian sống gia đình bạn. Sở hữu công nghệ nanoE độ quyền, máy lọc không khí Panasonic khẳng định chất lượng lọc sạch không khí với tính năng lọc bỏ được các loại hạt có kích thước siêu nhỏ. Điển hình là sự xuất hiện của hạt bụi PM2.5– đã xuất hiện trong môi trường hiện nay, ảnh hương nghiêm trọng tới sức khỏe mỗi chúng ta.

Hạt bụi PM2.5 ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoe
Hạt bụi PM2.5 ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoe

Là sự kết hợp giữa công nghệ nano và công nghệ electric. Giúp máy lọc không khí Panasonic tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Bản chất của nanoe là các hạt mang điện tích âm có bản chất là gốc axit yếu và tĩnh điện. Sẽ tự động hút lấy các hạt ion mang điện tích dương chứa trong các loại vi khuẩn, virus gây bệnh cho con người. Hình thành nên các phân tử nước, và các loại vi khuẩn sẽ bị vô hiệu hóa khả năng sống sót và phát triển.

Xem thêm: Công nghệ NanoE có lợi ích gì với sức khỏe con người?

  1. Công nghệ Econavi

Là một trong những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Panasonic. Giúp bạn có thể giám sát các hoạt động hàng ngày của gia đình và ghi nhớ thời gian mức độ ô nhiễm. Kiểm soát quá trình ô nhiễm lan rộng khắp không gian sống gia đình bạn. Giảm thiểu các hoạt động không cần thiết, giúp tiết kiệm mức chi phí điện năng tiêu thụ tối ưu nhất cho gia đình bạn.

  1. Hệ thống màng lọc không khí

Màng lọc là một trong những bộ phận không thể thiếu trong quá trình lọc sạch không khí của bất kỳ thiết bị làm sạch không khí nào. Panasonic khẳng định chất lượng với người tiêu dùng với việc trang bị hệ thống màng lọc tiến tiến. Tạo nên một công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí. Làm tăng thêm khả năng lọc sạch, đem đến không gian trong sạch, thoáng đãng nhất cho gia đình.

Hệ thống màng lọc thông minh làm tăng hiệu suất lọc sạch không khí
Hệ thống màng lọc thông minh làm tăng hiệu suất lọc sạch không khí

Nâng cao khả năng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhất là các căn bệnh về đường hô hấp, lao, phổi… Bên cạnh đó, sử dụng bộ tinh lọc Super Alleru-buster, mang tinh chất trà xanh và khả năng kháng khuẩn enzyme được sử dụng trong máy lọc không khí Panasonic. Đem đến không gian sống sạch sẽ nhất cho gia đình bạn. Bởi các loại vi khuẩn đã bị vô hiệu hóa thậm chí không còn “ cơ hội” sống sót bởi ezyme kháng khuẩn cực mạnh.

  1. Công nghệ mega catcher

Chúng ta sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng lọc sạch không khí khi được trang bị thêm công nghệ mega catcher trong dòng sản phẩm máy lọc không khí. Giúp sàn nhà gia đình bạn sạch sẽ hơn. Nhất là với vị trí cách 30 cm mặt sàn, nơi mà trẻ em trong gia đình bạn hay chơi đùa.

Với những công nghệ nổi bật trog máy lọc không khí Panasonic chắc chắn sẽ đem đến một môi trường sống sạch nhất cho gia đình bạn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một dòng sản phẩm máy lọc không khí chính hãng cho gia đình với mức giá dễ chịu nhất tại VINAMO- công ty chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Bài viết được đề xuất