Đô thị hóa ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn. Cùng với đó là sự tồn tại nhiều mặt trái trong xã hội. Điển hình là mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Nguy hiểm hơn cả là mức độ ô nhiễm có mặt ở khắp mọi nơi. Và chính trong không gian sống của gia đình. Máy lọc không khí đã “ đồng hành” với mỗi gia đình. Chúng ta không thể không nhắc đến các công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí tạo nên các tính năng tuyệt vời đó. Hãy cùng VINAMO tìm hiểu những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp.

  1. Công nghệ Plasmacluster độc quyền

Với việc phát minh ra công nghệ làm sạch không khí Plasmacluster độc quyền- một trong những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp. Đem đến giải thưởng phát minh tại lễ trao giải phát minh quốc gia năm 2008 do Viện sáng chế và sáng kiến Nhật Bản tổ chức.

Công nghệ Plasmacluster độc quyền trong máy lọc không khí Sharp
Công nghệ Plasmacluster độc quyền trong máy lọc không khí Sharp

Dựa trên nguyên lý hoạt động giữa các hạt ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Sharp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Plasmacluster độc quyền trong dòng sản phẩm máy lọc không khí của mình. Làm tăng thêm khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc cùng vô số tác nhân gây mùi trong không khí. Trả lại không gian sống trong sạch, dễ chịu và thoáng đãng nhất cho đình bạn.

Khả năng tấn công vi khuẩn trong không khí từ cá gốc ion dương có tính oxy hóa cao làm phá vỡ cấu trúc hoạt động của các phân tử nấm mốc. Thông qua việc lấy đi các phân tử H+. Hình thành nên các phân tử nước trong không khí.

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ Plasmacluster Ion

  1. Công nghệ Inverter tiên tiến

    Chế độ inverter tiết kiệm điện năng trong máy lọc không khí Sharp
    Chế độ inverter tiết kiệm điện năng trong máy lọc không khí Sharp

Là một trong những công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí Sharp. Nhằm tiết kiệm mức chi phí năng lượng tối thiểu cho gia đình. Sharp đã ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng. Kết hợp với công nghệ Plasmacluster tiết kiệm điện năng đến mức 80%  điện năng sử dụng cho gia đình. Hơn nữa, nếu chọn đúng mức công suất mà gia đình bạn cần sử dụng và vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm định kỳ thì có lẽ, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về mức chi phí điện năng của sản phẩm này.

Với gần 100 triệu sản phẩm máy lọc không khí Sharp được bán ra trên toàn thế giới.

  1. Bộ lọc Hepa cao cấp

Là một trong những bộ lọc tiên tiến trong dòng sản phẩm máy lọc không khí chính hãng. Trong dòng máy lọc không khí Sharp, nhiều model sản phẩm với mức giá vừa phải cũng đã được tích hợp thêm bộ lọc Hepa trong hệ thống màng lọc không khí. Nâng cao khả năng lọc sạch không khí, loại bỏ các chất gây dị ứng thậm chí là một số loại vi khuẩn, virus có kích thước siêu nhỏ như hạt bụi PM2.5 đều có thể loại bỏ.

Hệ thống màng lọc tiên tiến trong máy lọc không khí Sharp
Hệ thống màng lọc tiên tiến trong máy lọc không khí Sharp

Ngoài ra, với chế độ Haze thông minh, có khả năng tự điều chỉnh tốc độc quạt trong một số mdel như máy tạo ion-lọc khí và bắt muỗi FP-GM30E-B,… Giúp thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ quạt cao trong 60 phút đầu tiên. Sau đó, luân phiên giữa 2 cấp độ cao và thấp trong vòng 20 phút. Nâng cao hiệu suất lọc sạch không khí, lọc bỏ mọi bụi bẩn và khử mùi hôi khó chịu một cách nhanh chóng nhất.

Là một trong những dòng sản phẩm máy lọc không khí có tính năng bắt muỗi đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa, với mức giá khá dễ chịu với người tiêu dùng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc máy lọc không khí chính hãng tại maylockhongkhi.org

Hi vọng với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp cho gia đình.

Bài viết được đề xuất