Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc không khí có xuất xứ khác nhau, khiến người tiêu dùng băn khoan và hoang mang không biết nên sử dụng loại máy lọc không khí nào là chính hãng. Vậy bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn thượng hiệu máy lọc không khí được người dùng đánh giá cao về cả chất lượng đến giá thành, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thứ nhất, máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp được nhập khẩu tại Thái Lan, sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. 3 ưu điểm vượt trội có trong máy lọc không khí Sharp đó là:

– Công nghệ lọc khí Plasmacluster ion: Lọc sạch không khí, loại bỏ  bụi bẩn có kích thước nhỏ từ 0,3 micro mét trở lên mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

– Loại bỏ 99% vi khuẩn có hại, nấm mốc, những mùi hôi khó chịu trong nhà mang đến cho bạn một không gian sống trong lành.

– Tính năng bắt côn trùng chuyên nghiệp: Trang bị trong ngôi nhà của bạn một chiếc máy lọc không khí Sharp, đồng nghĩa với việc nói không với các loại côn trùng như gián, muỗi…

Có thể nói máy lọc không khí Sharp là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Mẹo giúp nhà bếp luôn sạch

Chế độ Haze trên máy lọc không khí

Thứ hai phải kể đến máy lọc không khí Panasonic

Dòng sản phẩm của máy lọc không khí Panasonic đã có tiếng từ xưa, đến nay nó vẫn được ưa chuộng. Sở hữu công nghệ lọc khí Nano – e độc quyền, cộng thêm thiết kế nhỏ nhẹ dễ di chuyển. Máy lọc không khí Panasonic xứng đáng là loại máy lọc được người dùng ưa chuộng nhất.

Máy lọc không khí tạo ẩm

Cuối cùng loại máy lọc không khí được người dùng sử dụng nhiều nhất phải kể đến máy lọc không khí tạo ẩm. Ngoài chức năng thanh lọc không khí, sản phẩm còn sở hữu chức năng tạo độ ẩm – đạt chuẩn quốc tế, chức năng này sẽ tạo một lượng độ ẩm vừa phải,phù hợp với mọi loại da, cung cấp cho da độ đàn hồi và độ ẩm nhất định.

Để tránh mua phải hàng giả, vui lòng truy cập tại đây: https://maylockhongkhi.org/  chúng tôi cam kết bảo hành, cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Bài viết được đề xuất