Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên trầm trọng hơn trong những năm gần đây. Với tính năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn mạnh và loại bỏ các chất dị ứng trong phòng, máy lóc không khí đã dành được nhiều sự ưu tiên, đầu tư và lựa chọn cho nhiều gia đình hiện nay. Dưới đây là top 3 máy lọc không khí tốt nhất năm 2018.

 1. Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B

Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B
Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B có nhiều tính năng hiện đại
 • Với tính năng diệt muỗi hiệu quả, máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B là một trong top 3 máy lọc không khí bán chạy nhất năm 2018.
 • Nhờ hệ thống Plasmacluster ion nâng cao, thiết bị này có khả năng diệt mọi vi khuẩn, nấm mốc lên tới 99,99%. Nhờ tác động tự đèn UV, từ đó thu hút muỗi bay vào các khe hẹp và bám trên thân máy.
 • Sau đó, với tác dụng của dòng máy khí thổi mạnh mẽ và độc đáo với góc nghiêng 200 độ, muỗi được hút lại vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo mà không cần sử dụng đến các loại hóa chất độc hại.
 •  Điều này là một trong những sự thông minh, cải tiến đến từ thương hiệu máy lọc không khí Sharp sớm nhất hiện nay về tính năng bắt muỗi hiệu quả.

Bên cạnh đó, với chế độ lọc Hepa cao cấp, làm tăng hiệu quả lọc bỏ bụi bẩn, phấn hoa và nấm mốc lên tới 99,97%, máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B đã được khá nhiều gia đình lựa chọn.

2. Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B

Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B
Máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B bảo vệ sức khỏe vượt trội

Cũng là một sản phẩm có tính năng nổi bật là bắt muỗi, giúp bảo vệ sức khỏe vượt trội tránh khỏi những mối đe dọa vô cùng nguy hiểm từ các căn bệnh do loài ký sinh trùng này gây ra.

 • Với dòng thổi khí độc đáo cùng với bộ lọc Hepa đặc biệt, thiết bị có thể ngăn cản các hạt bụi có phân tử nhỏ dưới 2,5 micromet, khói bụi.
 • Chế độ Haze dễ dàng điều chỉnh giúp người dùng có thể điều hành tự động tốc độ quạt quay cao trong 60 phút đầu. Và tiếp đó là hoạt động luân phiên của 2 cấp độ cao và thấp trong vòng 20 phút. Điều này giúp người sử dụng có thể lựa chọn những cấp độ phù hợp nhất trong không gian của mình.
 • Nhờ 2 chế độ lọc thô và lọc hepa giúp thiết bị nâng cao được hiệu suất lọc sạch bụi bẩn, diệt trừ vi khuẩn lên tới mức tối đa. Điều này đã giúp máy lọc không khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B nằm trong top 3 máy lọc không khí tốt nhất năm 2018

Với kích thước phòng khoảng 20 mét vuông, máy lọc khí bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

3. Máy lọc khí Sharp FU-A80EA-W

Máy lọc khí Sharp FU-A80EA-W
Máy lọc khí Sharp FU-A80EA-W giúp lọc sạch vi khuẩn hiệu quả

Đây chính là một trong top 3 máy lọc không khí tốt nhất năm 2018 với nhiều tính năng hiện đại như:

 • Tính năng lọc khí vượt trội nhờ tác động thông minh từ bộ lọc Hepa cao cấp giúp những phân tử có kích thước nhỏ từ 0,3 micromet như các loại phấn hoa, bụi bẩn và nấm mốc. Làm tăng hiệu suất thanh lọc không gian cho gia đình bạn đặc biệt với diện tích phòng có thể lên tới 30 mét vuông.
 • Thêm vào đó, máy lọc không khí Sharp FU-A80EA-W có tính năng cảm biến chất lượng không khí. Từ đó, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được chế độ lọc mong muốn dựa theo cảm biến chất lượng không khí được thể hiện thông qua đèn báo hiển thị trên màn hình.
 • Thiết kế hiện đại, trẻ trung, vững chắc cũng được thể hiện trong sản phẩm này. Do đó, dòng máy lọc không khí này cũng được sự lựa chọn, tin tưởng của khá nhiều gia đình trong năm 2018.

Trên đây là top 3 máy lọc không khí tốt nhất năm 2018 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Để có những lựa chọn thông minh và hợp lý nhất cho không gian sống của bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất.

Bài viết được đề xuất