Máy lọc không khí hiện đang được coi là cứu tinh trong việc thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe con người. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển công như nghệ hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc không khí ra đời, khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, không phân biệt được đâu là dòng sản phẩm uy tín, chính hãng. Nhằm giúp người tiêu dùng hiểu hơn về các dòng sản phẩm, sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 4 máy lọc không khí chính hãng đang có mặt trên thị trường.

Chế độ lọc Haze trên máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B
Chế độ lọc Haze trên máy lọc không khí Sharp FP-J30E-B

Sharp – Thương hiệu huyền thoại 100 năm

Đầu tiên phải kể đến máy lọc không khí Sharp; với thương hiệu huyền thoại 100 năm tuổi, máy lọc không khí Sharp là dòng sản phẩm uy tín được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, thương hiệu máy lọc không khí Sharp dường như đã ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.
Sở hữu công nghệ PlasmaCluster độc quyền, có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ 99% vi khuẩn có hại, nấm mốc, những mùi hôi khó chịu trong nhà; tính năng hút – tạo ẩm và bắt muỗi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành, sạch sẽ.

Máy lọc không khí Panasonic

Panasonic cũng là một thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng. Tính năng nổi bật của dòng máy lọc không khí Panasonic này đó là loại 99,99% chất gây dị ứng da lẫn trong không khí và sở hữu tính siêu tích kiệm điện năng.

 

Ý nghĩa đèn báo tín hiệu trên máy lọc không khí Panasonic
 Máy lọc không khí Panasonic là một thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng.

Thương hiệu Hitachi -Nhật Bản

Đến từ đất nước mặt trời mọc, máy lọc không khí Hitachi sử dụng hệ thống bộ lọc bằng thép, không han gỉ kháng khuẩn giúp việc vệ sinh máy trở lên dễ dàng. Tuổi thọ của máy lọc không khí Hitachi rất cao, dao động từ 3 đến 10 năm, mặt khác giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng phù hợp với điều kiện của mọi nhà.

Máy lọc không khí Coway Hàn Quốc

Cùng chung ưu điểm với các dòng máy lọc không khí ở trên; máy lọc không khí Cowy cũng tập trung phát triển công nghệ màng lọc vượt trội: vượt trội ở khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng: như phấn hóa, lông các loại động vật, nấm mốc. Những người bị bệnh hô hấp hay hệ hô hấp kém có thể cảm nhận rõ rệt tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn khi có máy lọc không khí Coway trong nhà.

Bài viết được đề xuất