Máy lọc không khí đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Bởi tính năng lọc sạch không khí, có khả năng diệt trừ hàng loạt vi khuẩn. Bên cạnh đó, một số model máy còn có thêm các chức năng hút ẩm, bắt muỗi… mang đến một không gian sống trong lành, sạch khuẩn. Điều này càng làm cho máy lọc không khí trở nên quan trọng hơn đối với mỗi gia đình. Dưới đây là top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng trong năm 2018.

1. Máy lọc không khí Sharp

Sharp được mọi người biết đến là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, máy lọc không khí Sharp có khả năng loại bỏ hàng ngàn loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, với nguyên lý hoạt động dựa trên các hạt ion mang điện tích trái dấu sẽ hút nhau, làm tăng hiệu suất diệt trừ các tác nhân khác như vi khuẩn, nấm mốc, virus và đặc biệt là khả năng bắt muỗi hiệu quả trong máy tạo ion-lọc khí và bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B, máy tạo ion-lọc khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B…

Máy lọc không khí Sharp công nghệ hiện đại
Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền được trang bị trong máy lọc không khí Sharp

Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng cũng đầy đẳng cấp cũng là một trong những ưu điểm giúp máy lọc không khí Sharp là một trong top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng trong năm 2018.
Bên cạnh đó, trong một số model máy lọc không khí còn được trang bị thêm hệ thống màng lọc Hapa. Với ưu điểm diệt khuẩn, thanh lọc không khí vượt trội hơn so với bộ lọc thông thường trong máy tạo ion và lọc khí Sharp FU-A80EA-W, máy tạo ion và lọc khí Sharp FP-F40E-W…

  1. Máy lọc không khí Panasonic

Với công nghệ Nanone ™, khả năng đột phá từ công nghệ Econavi đến từ Nhật Bản đã làm cho máy lọc không khí Panasonic nằm trong top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng trong năm 2018.

Máy lọc không khí Panasonic thương hiệu nổi tiếng
Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ Econavi đến từ Nhật Bản

Khả năng lọc bỏ bụi bẩn, tạo ra các hạt nonone từ công nghệ Econavi siêu nhỏ giúp quá trình lọc sạch không khí, khử mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn trở nên dễ dàng hơn. Tạo nên bầu không khí trong sạch, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Panasonic: máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A, máy lọc không khí Panasonic F-PXH55A, máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A…

Xem ngay: Top 3 máy lọc không khí tốt nhất năm 2018

  1. Máy lọc không khí Hitachi

    Máy lọc không khí Hitachi đến từ thương hiệu Nhật Bản
    Máy lọc không khí Hitachi đến từ thương hiệu Nhật Bản

Hitachi được biết đến là thương hiệu đến từ Nhật Bản với chất lượng và độ bền đã được người tiêu dùng lựa chọn. Theo đó, với sự phát triển, Hitachi đã cho ra dòng máy lọc không khí được cả tiến và trang bị thêm bộ lọc chất lượng cao. Máy lọc không khí Hitachi với độ bền và chất lượng hiệu quả đã nằm trong top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng trong năm 2018. Đặc biệt, máy lọc không khí Hitachi còn có khả năng đáp ứng hiệu suất làm sạch cho không gian rộng lên tới 79 m2. Một số model tiêu biểu đến từ thương hiệu này: EP-A8000, EP- M70E, EP-L110E, EP-A6000…

  1. Máy lọc không khí Coway

Có lẽ, coway cũng không còn quá xa lạ với người tiêu dùng với các sản phẩm điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… Máy lọc không khí Coway cũng là một trong top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng năm 2018 đến từ thương hiệu Hàn Quốc.

Máy lọc không khí Coway thương hiệu đến từ Hàn Quốc
Máy lọc không khí Coway được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng

Với hệ thống đa màng lọc, hầu hết các tác nhân, tạp chất gây hại đến sức khỏe con người: vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa. Đem đến một bầu không khí trong sạch nhất cho cuộc sống gia đình bạn.

Cùng tham khảo một số model máy lọc không khí tiêu biểu đến từ thương hiệu này: Coway AP-1516D, Coway AP-3008FHH…

  1. Máy lọc không khí Honeywell

Với thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, tiếp nối thành công trong các lĩnh vực như hàng không vũ trũ, dầu khí… máy lọc không khí đã trở thành một vật dụng cần thiết cho gia đình. Top 5 thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng trong năm 2018 có lẽ khó có thể thiếu một thương hiệu đến từ Hàn Quốc này. 

Hiệu quả làm sạch không khí, cải thiện chất lượng sống con người được trang bị trong một số sản phẩm tiếu biểu: máy lọc không khí Honeywell HAC70M2127W, máy lọc không khí Honeywell HAC45M1022W, máy lọc không khí Honeywell HAC 35M1101G….

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên báo động hơn trong những năm gần đây. Đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe mỗi người. Những thương hiệu máy lọc không khí mà chúng tôi liệt kê trên đây ngày càng được khẳng định hơn với hiệu quả thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bài viết được đề xuất