Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy lọc không khí đến từ nhiều nước khác nhau như Nhât, Hàn, Mỹ… Điều đáng nói ở đây là người tiêu dùng không biết cách chọn máy lọc không khí chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn cách chọn máy lọc không khí chính hãng phù hợp với gia đình bạn nhất.

Hướng dẫn cách chọn máy lọc không khí chính hãng và phù hợp

Tùy thuộc vào điều kiện và không gian sống của bạn để lựa chọn một chiếc máy lọc không khí chính hãng và phù hợp. Thường thì có hai loại máy lọc không khí cơ bản; loại dành cho một phòng và loại cho toàn bộ ngôi nhà.

Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A8000 hoạt động êm ái
Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A8000 hoạt động êm ái

Máy lọc không khí cho một phòng

Nếu dùng máy lọc không chí cho một phòng, bạn nên chọn dòng sản phẩm có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác; nên ưu tiên những dòng sản phẩm có chức năng tạo ẩm và hút ẩm.

Máy lọc không khí dành cho toàn bộ căn nhà

Tùy theo diện tích căn nhà để bạn lựa chọn mua sản phẩm, không nên chọn mua máy lọc không khí có công suất nhỏ hơn so với phòng; nếu có thể, bạn hãy chọn máy có sông suất lớn hơn diện tích sử dụng.

Chọn máy lọc không khí theo khu vực địa lý

Nếu gia đình bạn ở gần mặt đường, phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn thì nên chọn máy lọc không khí Sharp – thanh lọc không khí, loại bỏ 99% bụi bẩn mang đến cho bạn một không gian sống trong lành.

Khả năng hút ẩm của máy lọc không khí Sharp
Khả năng hút ẩm của máy lọc không khí Sharp

Trong trường hợp, gia đình bạn đang sống ở vùng núi, vùng có độ ẩm thấp, thời tiết lạnh như Đà Lạt hay Sapa, thì nên chọn những dòng sản phẩm như máy lọc không khí hút ẩm. Loại máy này sẽ giúp gia đình bạn phòng tránh được các bệnh liên quan đến đường hô hấp, dị ứng ở da, khử được các mùi hôi trong nhà; sàn nhà của gia đình bạn lúc nào cũng khô thoáng.

Còn trong trường hợp, gia đình bạn đang sống trong khu vực có độ ẩm thấp, thời tiết 4 mùa khô nóng như Sài Gòn, Huế, Quảng Trị, các tỉnh thuộc miền Bắc Trung Bộ, thì nên mua dòng sản phẩm của máy lọc không khí tạo độ ẩm. Với loại máy này không khí trong phòng bạn sẽ luôn thoáng mát, không lo bị khô da, đau mắt, dung hòa lại độ ẩm cho không gian sống của bạn.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, vui lòng truy cập tại: https://maylockhongkhi.org/ tại đây chúng tôi cam kết bảo hành, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng; giá thành phải chăng.

Bài viết được đề xuất