Được tận hưởng bầu không khí trong sạch là điều bất kì ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội như hiện nay thì có lẽ ô nhiễm môi trường là điều khó có thể tránh khỏi. Ô nhiễm môi trường, bụi bẩn, khói bụi giao thông hay thậm chí là rác thải từ trong sinh hoạt….  Cùng với đó là vô vàn các tác nhân vi khuẩn gây ảnh hưởng xấu tới sức đề kháng con người. “Vì sao nên mua máy lọc khí tạo ẩm ?” – câu hỏi băn khoăn cho không ít người. Nhất là với thời tiết giao mùa, khô hanh thì phần lớn người già và trẻ em có nguy cơ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy cùng VINAMO giải quyết điều này. 

 1. Máy lọc khí tạo ẩm là gì?

  Nâng cao chất lượng không gian sống với máy lọc khí tạo ẩm
  Nâng cao chất lượng không gian sống với máy lọc khí tạo ẩm

Máy lọc khí tạo ẩm là một sản phẩm có chức năng làm sạch không khí, đem đến bầu không khí trong sạch và dễ chịu nhất cho gia đình bạn. Thông qua hệ thống màng lọc sử dụng trong máy lọc không khí như màng lọc thô, màng lọc các bon và màng lọc hepa. Mọi bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, virus cùng các tác nhân bay lơ lửng trong không trung hoàn toàn bị loại bỏ.  Ngoài ra, với dòng máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-A5000

còn có thêm tính năng tạo ẩm một cách tự nhiên nhất. Đêm đến không gian thoải mái, dễ chịu nhất cho không gian sống gia đình bạn.

 1. Máy lọc khí tạo ẩm có chức năng gì?

 • Cải thiện độ ẩm tự nhiên cho gia đình bạn

Không khí của chúng ta không phải lúc nào cũng đảm bảo độ ẩm tốt cho sức khỏe. Trong những ngày mưa ẩm ướt thì độ ẩm quá cao, còn những ngày khô hanh thì quả thật rất khó chịu. Dựa trên nguyên lý hoạt động từ việc sử dụng các màng lọc thấm nước được tạo thành hơi thông qua bộ phẩn quạt thông gió. Từ đó, hơi nước được đưa ra ngoài không gian gia đình bạn một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, trong máy lọc khí tạo ẩm còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến dễ dàng điều chỉnh lượng hơi nước phù hợp nhất.

Máy lọc khí tạo ẩm đem đến không gian dễ chịu cho gia đình
Máy lọc khí tạo ẩm đem đến không gian dễ chịu cho gia đình
 • Khả năng lọc sạch không khí

Là một trong dòng sản phẩm máy lọc không khí, do đó về tác dụng lọc sạch không khí thì sản phẩm máy lọc khí tạo ẩm hoàn toàn đảm bảo về chất lượng không gian sống gia đình bạn. Mọi bụi  bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, phấn hoa sẽ bị loại bỏ bởi hệ thống màng lọc sử dụng trong dòng sản phẩm máy lọc khí.

 • Với màng lọc thô, bụi bẩn, lông động vật nuôi, tóc con người, hay một số tác nhân có kích thước tương đối sẽ được giữ lại ngay ở màng lọc này.
 • Với màng lọc cacbon, quá trình lọc sạch không khí kỹ hơn với những tác nhân chưa được giữ là ở màng lọc thô
 • Với màng lọc hepa, lá chắn cuối cùng và cũng là màng lọc đảm nhiệm vai trò lọc kỹ nhất trong hệ thống màng lọc. Những tác nhân như nấm mốc, bụi, vi khuẩn, phấn hoa sẽ được giữ lại trên màng lọc này.

Xem thêm: Tìm hiểu về màng lọc không khí

 1. Mức giá dễ chịu với người tiêu dùng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá tốt nhất với 100 % sản phẩm chính hãng tại VINAMO. Với mức giá không quá cao, tùy theo nhu cầu cũng như kinh tế gia đình thì bạn đều có thể đầu tư một chiếc máy lọc khí tạo ẩm. Và về độ bền của sản phẩm máy lọc khí tạo ẩm cũng đã được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng. Bạn chỉ cần thay thế màng lọc không khí định kỳ là có thể sử dụng sản phẩm này trong nhiều năm.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tính năng lọc sạch không khí và tạo ẩm cho không gian sống gia đình bạn. Chắc chắn nó sẽ là tấm khiên bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tránh xa những tác nhân gây bệnh. Hi vọng với những thông tin trên, sẽ giải đáp được thắc mắc của người tiêu dùng khi đang tìm hiểu có nên dùng máy tạo độ ẩm không khí.

Hiện sản phẩm máy lọc khí tạo ẩm chính hãng đang được phân phối tại https://maylockhongkhi.org/ với mức giá dễ chịu nhất và hài lòng với người tiêu dùng.

Bài viết được đề xuất