Máy lọc không khí Sharp là sản phẩm quen thuộc, được khá nhiều sự lựa chọn tin tưởng với người tiêu dùng nhất là tại các nước đang phát triển trên thế giới. Với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan. Hiện sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại maylockhongkhi.org với mức giá dễ chịu nhất với người tiêu dùng.

  1. Không khí trong nhà có thực sự an toàn cho sức khỏe

Như chúng ta đã biết, về mức độ ô nhiễm hiện nay. Rất khó để có thể nói được chính xác về chất lượng không khí. Không những khói bụi giao thông, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi tại các nơi làm việc. Mà ngay cả trong chính không gian sống của gia đình đều chịu nhiều tác động từ sự ô nhiễm này. Nhất là tại một số nơi gần khu công nghiệp thì chắc chắn gây nên những  phiền toái không mấy dễ chịu cho gia đình bạn.

Không khí trong nhà tồn tại không ít bụi bẩn, vi khuẩn
Không khí trong nhà tồn tại không ít bụi bẩn, vi khuẩn

Không kể đến những vùng nông thôn, thì trong không gian sống của chúng ta đều tồn tại vô số các tác nhân lơ lửng trong không gian. Bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc hay từ mùi thuốc lá, mùi từ động vật nuôi trong nhà… Đều dễ dàng xâm nhập vào cơ thể, gây nên các tác nhân ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe gia đình bạn. Đặc biệt với người già hay trẻ em thì quả thật rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, ốm, sốt virus…

  1. Vì sao nên sử dụng máy lọc không khí Sharp

Xuất phát từ những hiểm họa đối với sức khỏe con người. Sharp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công trong sản phẩm máy lọc không khí Sharp. Đem đến môi trường sống sạch sẽ và thanh lọc các tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn.

Với công nghệ Plasmacluster ion nâng cao khả năng lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, virus cùng nhiều tác nhân gây mùi. Trả lại không gian dễ chịu nhờ nguyên lý hoạt độn của các hạt ion âm và dương trong môi trường tự nhiên. Máy lọc không khí Sharp đã tiếp cận được rất nhiều các thị trường khó tính, do đó về chất lượng, tuổi thọ và độ an toàn về khả năng lọc sạch không khí thì bạn hoàn toàn có căn cứ để tin tưởng.

Máy lọc không khí Sharp thích hợp với nhu cầu người tiêu dùng
Máy lọc không khí Sharp thích hợp với nhu cầu người tiêu dùng

Sharp không chỉ khẳng định thương hiệu của mình bởi khả năng lọc sạch không khí. Mà trong các dòng sản phẩm máy lọc không khí Sharp còn được trang bị thêm một số chức năng khác phục vụ tốt nhất nhu cầu gia đình bạn. Máy lọc tạo ion và lọc khí Sharp FP-F30E-C có khả năng bổ sung các hạt ion âm nâng cao sức đề kháng cho gia đình bạn. Khả năng bắt muỗi thông minh trong máy tạo ion- lọc khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B,..

Bên cạnh đó, về mức điện năng tiêu thụ, máy lọc không khí Sharp được trang bị công nghệ inverter giảm thiếu mức công suất tiêu thụ tới mức thấp nhất trong các dòng máy lọc không khí.

Không chỉ dừng lại ở khả năng lọc sạch không khí cùng với đó là mức độ tiết kiệm điện năng. Và một chi phí không hề đắt bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí chính hãng cho gia đình. Đem đến không gian sống trong sạch nhất trước các tác nhân gây hại vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta.

Bài viết được đề xuất