Vị trí đặt thiết bị tưởng như không quan trọng nhưng thực chất mang lại hiệu quả sử dụng rất cao. Bạn đang tìm kiếm vị trí đặt máy lọc không khí Sharp mang lại hiệu suất cao, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn! Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vài nét về máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp là một thiết bị nổi bật trên thị trường hiện nay. Được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn cũng bởi các tính năng vượt trội của máy lọc không khí Sharp.

Không đơn giản chỉ là lọc không khí: loại bỏ bụi, vi khuẩn, mùi khó chịu… nó còn được các nhà sản xuất trang bị thêm các tính năng mới như: tạo độ ẩm, hút độ ẩm đặc biệt là khả năng bắt muỗi. Việc ứng dụng công nghệ PlasmaCluster Io giúp nó không chỉ là chiếc máy lọc không khí mà còn là máy tạo ion âm .

Ion âm là 1 loại chất rất được quan tâm hiện nay. Trong chính cơ thể của chúng ta cũng đang tồn tại loại chất này. Nó không nằm ở một mức cố định mà luôn thay đổi. Khi thiếu hụt lượng ion âm cơ thể sẽ mệt mỏi, ốm yếu. Bởi vậy bổ sung ion âm cho cơ thể bằng loại máy có khả năng phát ra ion âm đồng thời được hưởng một bầu không khí trong lành là một điều thật tuyệt vời mà các nhà công nghệ dành tặng cho sức khỏe con người.

vị trí đặt máy lọc không khí Sharp
vị trí đặt máy lọc không khí Sharp

Vị trí đặt máy lọc không khí Sharp mang lại hiệu suất cao

Như thế nào thì được gọi là vị trí đặt máy lọc không khí Sharp mang lại hiệu suất cao? Đây là 1 câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

Không giống các loại máy lọc không khí khác, loại máy này không thể treo tường mà chỉ được để dưới sàn. Tuy nhiên, cũng chính bởi sự bất tiện này mà các bánh xe lăn đã được lắp vào đáy của máy lọc không khí Sharp. Nếu như bạn muốn di chuyển máy này thì mọi chuyện trở nên tương đối dễ dàng. Vấn đề cần tính tiếp theo là vị trí đặt nó:

cách đặt máy lọc không khí tốt cần đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Đó là 1 nơi phù hợp, không bị chèn ép và bạn cảm thấy thoải mái vị trí đó. Không cần là 1 nơi rộng nhưng cần đủ về không gian. Không nên vì tiết kiệm chỗ mà cho nó đứng vào những khoảng nhỏ còn thừa trong phòng. Điều này sẽ làm nó bí bích và hoạt động không hết hiệu suất.
  • Tránh làm hư hại máy lọc không khí Sharp bằng cách không đặt nó gần các vật tỏa nhiệt như máy sưởi, lò sưởi
  • Đặc biệt cần tạo khoảng không gian để lỗ thông gió của máy lọc không khí Sharp không bị chắn lại
  • Vị trí bằng phẳng: đảm bảo tính cân bằng cho máy. Khi cân bằng, máy lọc không khí Sharp mới có thể hoạt động một cách ổn định được. Khi đã được khởi động, mọi thiết bị nằm trong máy đều được đánh thức. Bạn không thể coi nó như một món đồ lạ mà quăng, vứt hay đặt sai tư thế (nghiêng, ngang) bạn buộc phải cho nó nằm thẳng đứng lên. Khi không cân bằng, dẫn dễ gây ra chập điện bị nước bị ngưng tụ và không thoát ra được tại màng lọc không khí.

Lưu ý:

Haze: đây là tên gọi của một chế độ trong máy lọc không khí Sharp. Bạn đặc biệt phải sử dụng nó nếu như không gian xung quanh quá ô nhiễm. Nhanh chóng và kịp thời xử lý bụi bẩn tại không gian đó là nhiệm vụ của máy lọc không khí Sharp ngay lúc bạn khởi động Haze. Tốc độ quạt được đẩy lên mạnh nhất.

Trên đây là những lưu ý để bạn có thể tìm kiếm cho mình một vị trí đặt máy lọc không khí Sharp mang lại hiệu suất cao. Bất cứ khi nào máy lọc không khí Sharp gặp trục trặc hay bạn có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng nó hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline… để được hỗ trợ nhanh nhất. Tại địa bàn Hà Nội, https://maylockhongkhi.org tự hào là cơ sở sửa chữa và cung cấp máy lọc không khí uy tín nhất.

Bài viết được đề xuất