Máy Lọc Không Khí Coway

Coway là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, thiết bị gia đình… Sản phẩm do thương hiệu Coway được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc và được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Máy lọc không khí Coway – Thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc

Máy lọc không khí coway nhập khẩu từ hàn quốc và được phân phối bởi thương hiệu Coway. Được sản xuất tại Hàn Quốc nên chất lượng sản phẩm, công nghệ hiện đại, linh kiện luôn đảm bảo chất lượng cao, chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Hiện nay, dòng sản phẩm được phân phối tại Việt Nam với nhiều loại model máy phù hợp cho diện tích phòng có diện tích từ 25-50m2.

Các chức năng nổi bật của máy lọc không khí Coway bao gồm:

  • Trang bị hệ thống 5 màng lọc giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, lông động vật.
  • Chế độ inverter, eco tiết kiệm điện năng.
  • Trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại như: Cảm biến mùi, cảm biến bụi, cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng.
  • Điều khiển từ xa.
  • Tự động tắt máy với chức năng hẹn giờ.
  • Chế độ tubor.

Máy lọc không khí Coway Hàn Quốc được nhận giải thưởng sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp đẹp, chất lượng cao được phân phối trên thị trường Châu Âu do các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn.

Hiện nay, dòng máy lọc không khí Coway được phân phối chính hãng tại công ty TNHH VINAMO. Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành bảo hành máy lọc không khí coway lên đến 12 tháng.

Hiển thị tất cả 8 kết quả