Muốn mua máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi thì phải nhớ đọc các đánh giá máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi đó nha! Những kinh nghiệm cũng như đánh giá của người từng sử dụng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm và quyết định nên hay không nên sở hữu nó!

Đánh giá máy lọc không khí Xiaomi

Sau đây là những đánh giá máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi chân thực nhất mà VINAMO rút ra được sau một thời gian sử dụng nó.

máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi có thực sự tốt không?

Khi bạn có ý định rinh về cho mình máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi thì có lẽ đây là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất.

Vài nét về thương hiệu Xiaomi

Nhắc đến cái tên Xiaomi, dù bạn không biết thiết bị máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi thì chắc rằng bạn cũng đã từng nghe qua điện thoại Xiaomi.

Xiaomi: là 1 công ty có nguồn gốc từ Trung Quốc, thuộc sở hữu tư nhân. Nó được đặt trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Xiaomi chuyên sản xuất các thiết bị điện tử, nổi bật trong đó là điện thoại. Công ty này lọt TOP 4 thế giới về việc sản xuất điện thoại di động thông minh. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa sản phẩm máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi không được chăm chút và không tốt.

đánh giá máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi
đánh giá máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi

Đánh giá máy lọc không khí xiaomi mi air purifier 2

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng là máy lọc không khí dân dụng Air Purifier Xiaomi 1 và máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi 2.

Bàn về máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi có tốt không?Thì điều mà khách hàng quan tâm nhất là chất lượng của nó:

Ưu điểm:

  • Hình thức: khá đẹp mắt và thời thượng phù hợp với giá cả của nó ( chỉ từ 3 – 5 triệu đồng)
  • Giá cả: các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có mức giá dễ chịu với người tiêu dùng. Đây cũng là 1 sản phẩm như vậy
  • Các thiết bị như hệ thống cảm biến bụi, độ ẩm, màng lọc (than hoạt tính, màng lọc thô, HEPA) đều được trang bị đầy đủ
  • Tính năng điều khiển từ xa bằng Smartphone được ứng dụng. Đây cũng là điểm giúp máy lọc không khí từ Xiaomi nổi bật hơn các thương hiệu khác. Sự thuận tiện trong quá trình sử dụng sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng
  • Sự cải tiến về công nghệ giúp phiên bản 2 là máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi 2 được nâng cấp hơn về nhiều tính năng. Chẳng hạn như: giảm độ ồn, tránh nhiễu ánh sáng so với phiên bản đời đầu

Nhược điểm:

  • Vì giá thành khá rẻ nên về hiệu quả lọc không khí chỉ ở mức tương đối. Ở Việt Nam, số lượng người sử dụng sản phẩm này khá ít, nên chức năng lọc không khí chưa được chắc chắn qua kiểm nghiệm thực tế.
  • Thời gian bảo hành: khá ngắn đối với một sản phẩm công nghệ, chỉ có 6 tháng.
  • Thay thế linh kiện: Khá là khó khăn để tìm mua và thay thế được linh kiện của máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi tại Việt Nam. Nhất là chiếc màng lọc, cần được thay bằng sản phẩm chính hãng của chính Xiaomi và không thể thay thế bằng màng lọc thương hiệu khác. Vì vậy đây là 1 điểm quan trọng bạn cần lưu ý

Đánh giá máy lọc không khí xiaomi 2s

Trên đây là những thông tin đánh giá máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì đây là một sản phẩm không đủ để đầu tư và mua nó. Nếu có thể bạn hãy mạnh dạn đầu tư thêm chút chi phí và sở hữu cho mình chiếc máy lọc không khí tốt hơn. Bảo vệ sức khỏe gia đình mình với các thiết bị thông minh là suy nghĩ của người thông minh!

Những thắc mắc của bạn về cung cấp và sửa chữa máy lọc không khí Air Purifier Xiaomi cũng như các thiết bị máy lọc không khí khác hãy liên hệ tới hotline 0393095555 để được hỗ trợ nhanh nhất.

mời các bạn tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại hà nội của trung tâm điện lạnh vinamo với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, chưa từng bó tay trường hợp nào cả. các linh kiện khi tiến hành sửa chữa lò vi sóng đều là hàng mới, chính hãng và được viết phiếu bảo hành từ  tháng đến 1 năm.

Bài viết được đề xuất